Hiền Hồ tung MV "Cần Xa" phiên bản dance cùng vũ điệu chắp tay mới lạ

HHT - Mừng sản phẩm mới đạt hơn 5 triệu lượt xem sau hơn 3 tuần lên sóng, Hiền Hồ đã tung ra phiên bản Dance với phần vũ đạo đẹp mắt.

Hiền Hồ tung MV "Cần Xa" phiên bản dance cùng vũ điệu chắp tay mới lạ

Vào 10/7 vừa qua, Hiền Hồ đã tung MV mới mang tên Cần-Xa đánh dấu sự trở lại trên đường đua V-pop. Ca khúc sở hữu giai điệu bắt tai, thời thượng do nhạc sĩ Phúc Bồ chắp bút. Phần hình ảnh đẹp mắt của MV cũng do đạo diễn "triệu view" Đinh Hà Uyên Thư thực hiện. 

Hiền Hồ tung MV
Sau 1 tháng phát hành, đến thời điểm hiện tại, MV Cần-Xa đã cán mốc hơn 5 triệu lượt xem và lọt Top 4 trending YouTube Việt Nam. Để ăn mừng thành tích đáng mong đợi này, Hiền Hồ đã lập tức tung MV phiên bản Dance sôi động, như một món quà đặc biệt mà cô dành tặng người hâm mộ.

Hiền Hồ tung MV

Hiền Hồ tung MV

Phiên bản Dance của Cần-Xa mang tông màu bắt mắt, Hiền Hồ xuất hiện với trang phục năng động khéo khoe thân hình chuẩn của mình. Nữ ca sĩ thực hiện những động tác vũ đạo dứt khoát, thuần thục cùng sự hỗ trợ của vũ đoàn. 

Hiền Hồ tung MV
Hiền Hồ tung MV

Chia sẻ về MV Dance Cần-Xa, Hiền Hồ cho biết dù chỉ là "quà tặng" nhưng cô vẫn đầu tư thật chỉn chu, chất lượng để gửi tặng những ai luôn ủng hộ mình cùng sản phẩm âm nhạc mới thời gian qua. Lượng tương tác "biết nói" của MV lần này cũng được xem là động lực lớn giúp Hiền Hồ cố gắng, nỗ lực hết sức trên chặng đường hoạt động âm nhạc nói chung cũng như trong năm 2019 nói riêng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!