DMCA.com Protection Status

Hòa Minzy lên tiếng về tin đồn Hương Giang và CEO Matt Liu hẹn hò được 1 năm

HHT - Thời điểm mà Hương Giang và "soái ca" Matt Liu chính thức hẹn hò là điều mà người hâm mộ vô cùng quan tâm.

Sau 2 tập đặc biệt chương trình Người Ấy Là Ai mùa 3, cặp đôi Matt Liu và Hương Giang đã nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ bạn bè, đồng nghiệp và đông đảo khán giả. Đa số khán giả đều thích thú trước cái kết không thể đẹp hơn dành cho "nàng Hậu".

Hoà Minzy lên tiếng đính chính về tin đồn

Khi chính thức công khai thành một đôi, Hương Giang và Matt Liu dường như không ngại thể hiện tình cảm với đối phương ngay cả trên mạng xã hội bằng những câu "thả thính" ngọt ngào. Những bức ảnh, đoạn clip được "ém" cẩn thận cũng lần lượt được chính chủ và cả bạn bè thân thiết công khai để chung vui cùng cặp đôi và người hâm mộ. Điều này cũng tạo nên tin đồn rằng Hương Giang và Matt Liu đã quen nhau khoảng 1 năm trước khi tham gia chương trình "Người Ấy Là Ai".

Hoà Minzy lên tiếng đính chính về tin đồn
Hoà Minzy lên tiếng đính chính về tin đồn Matt Liu xuất hiện trong chuyến du lịch cùng Hương Giang và hội bạn thân.

Là người có mặt trong chuyến du lịch cùng Hương Giang và Matt Liu, Hòa Minzy đã lên tiếng giải thích trước nhiều câu hỏi dồn dập về thời điểm hẹn hò của cặp đôi: "Chương trình tập này được quay vào khoảng 9/6 đó cả nhà. Sau đó bọn mình đi chơi Đà Lạt vào hôm 21/6 và ém clip đến giờ mới đăng. Chứ yêu 1 năm ở đâu ra đấy. Ui cười chết mất thôi ạ!".

Hoà Minzy lên tiếng đính chính về tin đồn Hoà Minzy đính chính ở phần bình luận về thời điểm mà Hương Giang và Matt Liu bắt đầu hẹn hò.
Hoà Minzy lên tiếng đính chính về tin đồn Cặp đôi nên duyên trong "Người Ấy Là Ai" mùa 3 và nhận được nhiều sự yêu mến từ phía khán giả.
Hoà Minzy lên tiếng đính chính về tin đồn
Theo như những lời Hòa Minzy chia sẻ thì có thể thấy mối quan hệ giữa Hương Giang và Matt Liu sau chương trình "Người Ấy Là Ai" đã có nhiều tiến triển khả quan. Bằng chứng là chỉ sau 12 ngày, chàng CEO đã góp mặt trong chuyến đi chơi của Hương Giang cùng hội bạn bè thân thiết, chỉ điều này thôi cũng đủ thấy chàng đã có được chỗ đứng nhất định trong lòng nàng rồi.

Xuất hiện cô gái tố CEO Matt Liu lăng nhăng, Hương Giang và dân mạng đồng loạt “quay xe”

Hương Giang - Matt Liu đang là cặp đôi nhận được rất nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên mới đây, CEO Matt Liu bất ngờ bị một cô gái tố "gạ tình" trên một app làm quen.

Nữ chính Hà An (Người Ấy Là Ai): “Hoa Học Trò đã cho An động lực sống là chính mình“

"An là người đặc biệt, ngày đi học An hơi bị cô lập mình một thế giới riêng. Với An, Hoa Học Trò là bạn, là thanh xuân của An. Ở đó có ước ao, có khát khao, mong muốn của mình. Có những câu chuyện tình cảm học sinh mà mình không có được...".

Cú “twist” bất ngờ của “Người Ấy Là Ai”: Hương Giang chưa phải nữ chính cuối cùng

Trong khi ai cũng đinh ninh Hương Giang là nữ chính chốt sổ chương trình "Người Ấy Là Ai" mùa 3 thì nhà sản xuất lại tung ra cú "twist" khiến khán giả ngạc nhiên: Vẫn còn một cô gái nữa đi tìm người thương ở tập 15.

Hoà Minzy lên tiếng đính chính về tin đồn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!