DMCA.com Protection Status

Hóa ra Hương Giang từng có mối tình với người kém 5 tuổi, nguyên nhân là vì “thèm yêu“

HHT - Khán giả của chương trình "Người Ấy Là Ai" đã vô cùng bất ngờ khi Hương Giang lần đầu hé lộ về chuyện yêu đương mà bấy lâu nay cô vẫn giấu kín.

Trong tập đặc biệt của Người Ấy Là Ai mùa 3, Hương Giang đã trở thành nữ chính ngồi "ghế nóng". Đây là lần thứ 2 Hoa hậu chuyển giới ngồi vào ghế nữ chính của chương trình truyền hình này.

Hoá ra Hương Giang từng có mối tình với người kém tuổi, nguyên nhân là vì

Với dàn cố vấn giúp Hương Giang lựa chọn chàng trai phù hợp với mình là ViruSs, Hòa Minzy, Đức Phúc, Ngô Kiến Huy, Gil Lê. Đây cũng là những người bạn đặc biệt thân thiết với Hương Giang trong showbiz Việt.

Hoá ra Hương Giang từng có mối tình với người kém tuổi, nguyên nhân là vì

Mẹ của Hương Giang cũng xuất hiện tại chương trình và chia sẻ rằng con gái mình là một người sống nội tâm, mạnh mẽ. Dường như Hương Giang luôn cố bảo vệ bản thân trong một chiếc vỏ bọc kiên cường. Điều đó giúp cô đương đầu trước nhiều sóng gió, thế nhưng lại cũng một phần nào cản trở cô tìm được hạnh phúc cho chính mình trong tình yêu.

Hoá ra Hương Giang từng có mối tình với người kém tuổi, nguyên nhân là vì

Có thể thấy, Hương Giang luôn cố gắng giúp đỡ những cô gái khác tìm được hạnh phúc của mình, trong khi chính bản thân cô lại chưa thể tìm được một nửa đích thực.

Xuất hiện trong chương trình, Hương Giang gây bất ngờ khi công khai cô có tìm hiểu một người kém mình 5 tuổi trong thời gian 1 năm trở lại đây. Thế nhưng, cách đây 3 tháng thì mối tình này đã chấm dứt do nhiều cản trở từ phía "phi công trẻ".

Hoá ra Hương Giang từng có mối tình với người kém tuổi, nguyên nhân là vì

Được biết, Hương Giang quen biết với chàng trai kém tuổi này qua một lần... đi mua bất động sản. Sau đó, chàng trai này còn hào phóng tặng hẳn cho Hương Giang một lô đất. Điều này khiến cho dàn cố vấn trong chương trình vô cùng ngạc nhiên.

Đối với Hương Giang, đây là một mối quan hệ không chính thức vì dường như vẫn còn những rào cản nào đó không thể vượt qua giữa hai người. "Mối quan hệ không chính thức như thế, nhưng em vẫn muốn chấp nhận, có lẽ là vì em thèm yêu quá rồi", Hương Giang thú nhận.

Nhưng sự mù quáng nào cũng đến lúc kết thúc, Hương Giang quyết định chấm dứt mối quan hệ này vì chàng trai kia vẫn phải tiếp tục lo cho sự nghiệp, còn cô thì không thể tiếp tục chờ đợi thêm được nữa.

Sau tất cả, Hương Giang đã phá được lời nguyền của các nữ chính trong “Người Ấy Là Ai”

Khán giả vẫn than thở rằng nhóm stylist của “Người Ấy Là Ai” có biệt tài biến nữ chính từ xinh xắn thành kém sắc. Mãi đến Hương Giang thì lời nguyền “nữ chính bị dìm hàng nhan sắc” mới được phá bỏ.

Bị chê “chảnh” vì không chụp ảnh cùng khán giả, Trấn Thành có lời giải thích siêu hợp lý

Đọc xong lời giải thích của Trấn Thành về chuyện vì sao không chụp ảnh chung với khán giả, chắc chắn không ai có thể chê trách nam MC và thậm chí còn yêu quý Trấn Thành nhiều hơn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!