Hóa thân thành Taylor Swift, Lynk Lee nhận “cơn mưa gạch đá” vì “biến hình” quá tệ

HHT - Tạo hình hời hợt, có phần diêm dúa của Lynk Lee khi hóa thân thành Taylor Swift trong tập 2 “Gương mặt thân quen 2020” khiến cô phải nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Lynk Lee là một trong những cái tên nổi bật của chương trình Gương Mặt Thân Quen 2020. Tuy nhiên, hết “chuyển giới ngược” với tạo hình nam ở tập 1, giọng ca Tạm Biệt Nhé lại trở thành tâm điểm của cư dân mạng với màn hóa thân thành Taylor Swift ở tập 2. Nếu bàn về giọng hát, nhiều người công nhận Lynk Lee làm tương đối tốt vì khả năng thanh nhạc vốn là lợi thế của cô. Tuy nhiên, tạo hình của Lynk Lee lại bị cho là khác xa so với bản gốc Taylor Swift.

Lynk Lee nhận “cơn mưa gạch đá” vì giả Taylor Swift quá tệ, liệu có bị anti-fan - ảnh 1

Cụ thể cách trang điểm đậm, đội tóc giả vuốt ngược làm Lynk Lee trở nên diêm dúa và kém thanh lịch hơn hẳn so với “công chúa nhạc đồng quê”. Không chỉ vậy, trang phục của ca sĩ cũng được thực hiện hời hợt, khác từ chất vải đến kiểu dáng.

Lynk Lee nhận “cơn mưa gạch đá” vì giả Taylor Swift quá tệ, liệu có bị anti-fan - ảnh 2 Loạt bình luận chê bai thẳng thừng tạo hình của Lynk Lee từ netizen

Sau phần thi của Lynk Lee, netizen đưa ra nhiều nhận xét tiêu cực, chê bai tạo hình của Lynk Lee. "Hóa trang công phu dễ sợ, giống Joker hơn là Taylor", “Đùa, đánh quả mắt xanh nhìn kinh quá”, “Năm nào có ai hóa thân thành chị Taylor là xong đời chị, hóa thân phèn”.

Lynk Lee nhận “cơn mưa gạch đá” vì giả Taylor Swift quá tệ, liệu có bị anti-fan - ảnh 3

Bên cạnh ý kiến cho rằng ê-kíp gameshow thiếu chuyên nghiệp, netizen cũng thể hiện sự không hài lòng với Lynk Lee. Có vẻ như Gương Mặt Thân Quen 2020 sẽ gây ít nhiều sóng gió cho giọng ca Buồn thì cứ khóc đi.

Lynk Lee nhận “cơn mưa gạch đá” vì giả Taylor Swift quá tệ, liệu có bị anti-fan - ảnh 4

Hy vọng những phần thể hiện tiếp theo của Lynk Lee ở Gương mặt thân quen sẽ giúp nữ ca sĩ lấy lại sự yêu mến của netizen.

Lynk Lee nhận “cơn mưa gạch đá” vì giả Taylor Swift quá tệ, liệu có bị anti-fan - ảnh 5

Dù comeback sát nhau, Soobin Hoàng Sơn và Hiền Hồ vẫn “xa cách” nhau trên Top Trending

Soobin Hoàng Sơn và Hiền Hồ - hai cái tên "từng đi qua đời nhau" nay trở lại V-Pop cùng thời điểm như một sự trùng hợp hiếm thấy. Dù “kẻ tám lạng, người nửa cân” nhưng hai MV lại ở vị trí khá cách xa nhau trên Top Trending YouTube.

Quang Vinh tung MV “Lạnh Từ Trong Tim“: Nơi hội tụ nhiều cung bậc cảm xúc của tình yêu

Quang Vinh trở lại đường đua V-Pop với MV "Lạnh Từ Trong Tim" được đầu tư chỉn chu từ nội dung, hình ảnh đến âm nhạc. Sản phẩm hiện nhận được nhiều phản ứng tích cực từ khán giả.

Hoàng Yến Chibi công bố dự án phim tài liệu về hành trình 10 năm hoạt động nghệ thuật

Hoàng Yến Chibi làm phim tài liệu kể về hành trình vượt qua những khó khăn, thử thách để có những sản phẩm nghệ thuật được khán giả yêu mến.

Ảnh tổng hợp từ Internet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!