DMCA.com Protection Status

"Hotgirl thẩm mỹ" Bella có động thái lạ: Xóa ảnh và unfollow Karik sau story đầy ẩn ý

HHT - Động thái mới của bạn gái rapper Karik - "hotgirl thẩm mỹ" Bella Uyên khiến dân tình vô cùng hoang mang về chuyện tình cảm giữa cô và HLV được yêu thích tại show "Rap Việt".

Từ khi rapper Karik công khai đang hẹn hò "hotgirl thẩm mỹ" Bella Uyên với công chúng, cả hai luôn là tâm điểm chú ý của dư luận. Cặp đôi không ngừng bày tỏ tình cảm "kẹo ngọt" đầy chân thành, mới đây còn xuất hiện cùng nhau.
Bella có động thái lạ: xóa ảnh và unfollow Karik sau story đầy ẩn ý - ảnh 1
Bella có động thái lạ: xóa ảnh và unfollow Karik sau story đầy ẩn ý - ảnh 2
Tuy nhiên, mới đây hành động của bạn gái Karik lại gây xôn xao và khiến cộng đồng mạng đặt ra nghi vấn "đường ai nấy đi" giữa cặp đôi Karik và Bella Uyên. 
Bella có động thái lạ: xóa ảnh và unfollow Karik sau story đầy ẩn ý - ảnh 3 Bài đăng đoạn tin nhắn ẩn ý của Bella Uyên khiến dân tình dậy sóng.
Cụ thể, đêm qua, "nhà gái" Bella đã đăng ảnh chụp màn hình một đoạn tin nhắn cho thấy mình đang cảm thấy áp lực vì nhiều chuyện phiền toái cứ dồn dập ập đến. Nhân vật nam trong đó cũng đáp lời rằng: "Nếu em thấy như vậy thì chấm dứt nó đi... Hạnh phúc hay đau khổ là do em chọn". Đồng thời, Bella Uyên để lại chú thích "I choose to be happy" (Tôi chọn hạnh phúc).
Bella có động thái lạ: xóa ảnh và unfollow Karik sau story đầy ẩn ý - ảnh 4 Hình ảnh của cặp đôi không còn trên Instagram cá nhân của Uyên Bella. (Ảnh chụp màn hình)
Không dừng lại ở đó, cư dân mạng còn phát hiện ra Bella Uyên đã lẳng lặng xóa hết ảnh chụp đôi với Karik trên Instagram, cô cũng đã bỏ theo dõi bạn trai.
Bella có động thái lạ: xóa ảnh và unfollow Karik sau story đầy ẩn ý - ảnh 5 Bella Uyên bỏ theo dõi Karik khiến tin đồn ngày càng đáng tin. (Ảnh chụp màn hình)
Bella có động thái lạ: xóa ảnh và unfollow Karik sau story đầy ẩn ý - ảnh 6 Về phần Karik, nam rapper đăng ảnh một mình cô đơn giữa đường khiến dân tình lại thêm nghi vấn.
Bella có động thái lạ: xóa ảnh và unfollow Karik sau story đầy ẩn ý - ảnh 7

Trung Quân Idol, Lou Hoàng, cặp đôi Cara - Noway kể chuyện thanh xuân vườn trường

Nhân mùa tựu trường, sao Việt đồng loạt ra MV mang đậm màu sắc thanh xuân, mượn âm nhạc để kể nên những câu chuyện nhiều màu sắc của tình bạn và tình yêu tuổi học trò.

Han Sara - Tùng Maru khẳng định “Đừng làm bạn nữa” sau 3 năm được fan “đẩy thuyền“

Han Sara vừa chính thức tung loạt hình ảnh trong dự án web-drama “Đừng Làm Bạn Nữa” cùng “anh bạn thân” Tùng Maru (Uni5).

Sau màn tỏ tình của NoWay tại “Người Ấy Là Ai?”, Cara ra hẳn MV để “chốt đơn“

Sau màn kết đôi thành công trong chương trình "Người Ấy Là Ai?" vào tháng 6/2020, Cara và NoWay tiếp tục sánh đôi trong MV mới nhất mang tên "This Way". 

Ảnh tổng hợp từ Internet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!