Huỳnh Lập "giải nghĩa" Covid-19 theo phong cách riêng để đưa ra lời khuyên hữu ích

HHT - Động thái mới trên trang Facebook cá nhân của Huỳnh Lập liên quan đến Covid-19 khiến nhiều khán giả đồng tình và ủng hộ.

Huỳnh Lập "giải nghĩa" Covid-19 theo phong cách riêng để đưa ra lời khuyên hữu ích

Theo đó, trên tài khoản Facebook của mình, Huỳnh Lập đã mang đến định nghĩa của riêng anh về chủng virus Covid-19. Với sở trường cải biên và chắt lọc từ ngữ, nam diễn viên đã dùng những chữ cái, chữ số trong tên "Covid-19" để đưa ra lời khuyên dành cho mùa dịch. 

Cụ thể, "C" tượng trưng cho "Cắt Bớt Chi Tiêu", "O" đại diện "Ở Yên Một Chỗ, "V" đương nhiên là "Vệ Sinh Sạch Sẽ", I là "Ít Tụ Tập Ăn Chơi - Du Lịch - Nơi Đông Người", "D" là "Đầu Tư Cho Sức Khoẻ", cuối cùng là "1 Điều Nhịn", "9 Điều Lành". 

Huỳnh Lập

Sự hóm hỉnh, biết tiết chế của Huỳnh Lập đã nhắc nhở mọi người những điều thiết thực cần làm để bảo vệ sức khoẻ bản thân. Hiện tại, số người nhiễm virus Covid-19 ở Việt Nam vẫn tiếp tục tăng và gây lo lắng cho nhiều người. Bài đăng của nam nghệ sĩ giúp nâng cao ý thức, động viên khán giả một cách tích cực và dễ ghi nhớ. 

Bài đăng này của Huỳnh Lập đã nhận về gần 8000 lượt thích, thả tim cũng như hàng trăm bình luận đồng tình. Nhiều fan cho rằng "định nghĩa" về Covid-19 của anh rất thuyết phục và hợp lý. Giữa tình hình căng thẳng, sự duyên dáng của Huỳnh Lập đã phần nào xoa dịu nỗi lo và nâng cao nhận thức của nhiều người.  

Huỳnh Lập

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!