Jack vừa nhá hàng poster dự án mới, FC Đom Đóm đã tặng ngay một món quà “khủng“

HHT - Mới đây, ca sĩ Jack đã chia sẻ poster của dự án comeback "Hoa Hải Đường" khiến fan đứng ngồi không yên.

Jack chỉ mới nhá hàng poster MV mới nhưng lại thu về thành tích Tên bài hát mới #HoaHaiDuong của Jack đứng hạng 1 trên Top Trending Twitter Việt Nam.
Sau khi công bố poster vào lúc 12 giờ trưa ngày 11/9, chỉ sau 45 phút, các fan của ca sĩ Jack đã cùng nhau đưa hashtag #HoaHaiDuong lên đứng Top 1 Trending Twitter Việt Nam. Đây là thành tích đáng tự hào cho cộng đồng fan Đom Đóm cũng như ca sĩ Jack.
Jack chỉ mới nhá hàng poster MV mới nhưng lại thu về thành tích Bức ảnh nhá hàng tên dự án mới của Jack thu hút sự chú ý của khán giả. (Ảnh: chụp màn hình)
Bài đăng trên Facebook cá nhân của Jack cũng thu về lượng tương tác lớn chỉ sau 3 giờ chia sẻ. Nhiều khán giả để lại bình luận khen ngợi về độ hoành tráng của dự án.
Jack chỉ mới nhá hàng poster MV mới nhưng lại thu về thành tích
Jack chỉ mới nhá hàng poster MV mới nhưng lại thu về thành tích Khán giả mong đặt nhiều kỳ vọng cho lần trở lại này của ca sĩ Jack. (Ảnh: Chụp màn hình)
Được biết, MV Hoa Hải Đường sẽ sớm ra mắt teaser MV (13/9) và teaser audio (17/9). Thời gian chính thức ra sản phẩm vẫn được Jack cùng ê-kíp giữ bí mật. 
Jack chỉ mới nhá hàng poster MV mới nhưng lại thu về thành tích

Không phải “Đom Đóm”, Jack trở lại với sáng tác mới mang tên một loài hoa

Trên trang fanpage chính thức, Jack xác nhận tên gọi dự án comeback là “Hoa Hải Đường".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!