Kết thúc những ngày cứu trợ miền Trung, Thủy Tiên gây bất ngờ với hành động “chơi đẹp” này

HHT - Hành động này của Thủy Tiên chắc chắn sẽ khiến những người từng nghi ngờ, chỉ trích cô phải nghĩ lại.

Từ khi Thủy Tiên kêu gọi khán giả ủng hộ giúp đỡ đồng bào bị lũ lụt miền Trung, nữ ca sĩ nhận về nhiều ủng hộ động viên nhưng cũng không ít ý kiến trái chiều. Nhất là khi Thủy Tiên thông báo tài khoản từ thiện của cô đã thu được hơn 150 tỷ đồng do các nhà hảo tâm gửi tới thì làn sóng công kích Thủy Tiên càng dữ dội hơn, khiến cô từng phải lên tiếng năn nỉ anti-fan hãy ngưng tay để cô có thể tiếp tục giúp đỡ mọi người.

Kết thúc những ngày cứu trợ miền Trung, Thủy Tiên gây bất ngờ với hành động “chơi đẹp” này - ảnh 1 Thủy Tiên đã gặp phải nhiều ý kiến trái chiều khi cứu trợ miền Trung

Sau khi hoàn tất các hoạt động cứu trợ miền Trung, Thủy Tiên đã công khai minh bạch mọi khoản thu chi. Theo đó, từ khi lên tiếng kêu gọi tới khi đóng tài khoản, cô nhận được hơn 177 tỷ đồng do khán giả tin tưởng gửi đến. Nhưng khoản tiền rút ra tăng thêm 200 triệu nữa là tiền túi của Thủy Tiên có sẵn trong tài khoản từ trước đó. Kết thúc chương trình từ thiện, nữ ca sĩ đã trao tiền cho hơn 61 nghìn hộ dân, xây được 3 cây cầu, 175 căn nhà mới, 10 nhà cộng đồng tránh lũ và mua 10 xuồng máy cứu hộ.

Kết thúc những ngày cứu trợ miền Trung, Thủy Tiên gây bất ngờ với hành động “chơi đẹp” này - ảnh 2 Nữ ca sĩ đã công khai mọi hoạt động thu chi của hơn 177 tỷ đồng khán giả gửi tới

Ngoài ra, Thủy Tiên - Công Vinh còn góp hơn 3 tỷ đồng vào hoạt động cứu trợ lần này. Đó là những khoản chi phí đi lại, ăn ở cho những người tham gia hoạt động thiện nguyện, những khoản không có được xác nhận của chính quyền địa phương. Thủy Tiên cũng quyết định rút tiền túi ra chi trả cho những khoản tiền từ thiện bị netizen cho là cảm tính, không phù hợp như 200 triệu hỗ trợ một gia đình trả nợ ngân hàng.

Kết thúc những ngày cứu trợ miền Trung, Thủy Tiên gây bất ngờ với hành động “chơi đẹp” này - ảnh 3 Thủy Tiên hy vọng sẽ không còn bị nhiều người nghi ngờ chê trách hoạt động từ thiện của cô

Sau những con số minh bạch rõ ràng này, chắc hẳn những người từng nghi ngờ Thủy Tiên sẽ phải suy nghĩ lại. Bản thân Thủy Tiên cũng rất buồn khi nhiều người chưa chờ cô thông báo thu chi đã vội lên tiếng cho rằng cô sử dụng tiền không đúng mục đích hay có khuất tất. Bù lại, Thủy Tiên cũng rất cám ơn những người đã tin tưởng động viên mình trong suốt hành trình cứu trợ này.

“Ờ mây zing, gút chóp” Binz: Giải MAMA 2020 chưa diễn ra nhưng Binz đã ăn mừng nhận cúp

Ban tổ chức MAMA 2020 hẳn được một phen thót tim trước pha ăn mừng quá sớm của Binz: Giải còn chưa tổ chức mà nam rapper đã khoe cúp là sao?

Bốc trúng BLACKPINK cho “Gương Mặt Thân Quen 2020”, Long Chun chọn hóa thân làm cô gái nào

Đã không phải ca sĩ chuyên nghiệp thì chớ hot TikToker Long Chun còn phải hóa thân làm một trong số 4 cô gái BLACKPINK trong tập 2 của “Gương Mặt Thân Quen 2020”. Lựa chọn của anh chàng chắc chắn sẽ khiến nhiều người bất ngờ!

“Tiệc Trăng Máu”: Từ bộ phim “chạy trốn dịch COVID-19” đến ngôi vương phòng vé Việt 2020

Không ai dám mơ rằng giữa mùa dịch COVID-19 vẫn lan rộng khắp thế giới, Việt Nam lại có một kỷ lục doanh thu phòng vé. Thế mà Tiệc Trăng Máu đã làm được điều đó.

Kết thúc những ngày cứu trợ miền Trung, Thủy Tiên gây bất ngờ với hành động “chơi đẹp” này - ảnh 4

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!