Không để anti-fan tung hoành, Hương Giang đã có bài phản hồi vừa dài vừa “gắt“

HHT - Trước tình hình nhóm anti-fan phát triển “quá nhanh, quá nguy hiểm”, Hương Giang đã có ngay một màn đáp trả cực gắt và siêu dài.

Ngay khi cư dân mạng đang xôn xao bàn tán về sự xuất hiện của group (nhóm) anti-fan với số thành viên lên đến hơn 100.000 thành viên với nhiều bài đăng công kích, "ném đá" nhắm vào Hương Giang, nữ nghệ sĩ đã có động thái đáp trả ngay lập tức. Trong bài đăng rất dài vừa đăng tải trên trang cá nhân, Hương Giang đã giải đáp phần nào những định kiến của dư luận xung quanh cô trong thời gian gần đây.

Không để anti-fan tung hoành thêm nữa, Hương Giang đã có phản hồi không thể gắt hơn - ảnh 1 Hương Giang khẳng định cô không nói đạo lý như mọi người đang hiểu nhầm

Đầu tiên, Hương Giang khẳng định cô không hề nói đạo lý mà tuân theo kịch bản của chương trình là một nhóm chị em với nhiều tính cách khác nhau, cùng chia sẻ quan điểm cá nhân về một chủ đề nào đó. Hương Giang tự nhận mình không có quyền dạy dỗ bất kỳ ai và nếu quan điểm của cô không làm hài lòng số đông thì cô cũng chẳng hề phạm tội.

Không để anti-fan tung hoành thêm nữa, Hương Giang đã có phản hồi không thể gắt hơn - ảnh 2 Khuôn mặt lạnh lùng chính là cách Hương Giang bảo vệ mình khỏi sự kỳ thị

Về thái độ bị cho là chảnh, kênh kiệu thì Hương Giang giải thích rằng cô thường nhìn thẳng khi ra đường bởi không muốn bắt gặp những ánh mắt kỳ thị khiến cô phải suy nghĩ. Hương Giang tự bảo vệ mình bằng cách ít khi thể hiện cảm xúc với mọi người, bởi cô không biết xung quanh ai quý mến, ai ghét bỏ mình.

Không để anti-fan tung hoành thêm nữa, Hương Giang đã có phản hồi không thể gắt hơn - ảnh 3 Phàn hồi của Hương Giang trên fanpage chính thức

Hương Giang khẳng định group "Anti Nữ Hoàng Đạo Lý" đang cố tình phá hoại cuộc sống, công việc cũng như sức khỏe của cô. Nữ nghệ sĩ cho rằng những người điều hành cộng đồng này đang thông qua những bài đăng, bình luận để xúc phạm danh dự cô. Hương Giang cũng khẳng định sẽ không khoan nhượng và đang nhờ pháp luật và các cơ quan chức năng xử lý việc này đến cùng.

Không để anti-fan tung hoành thêm nữa, Hương Giang đã có phản hồi không thể gắt hơn - ảnh 4 Group anti-fan cũng giúp Hương Giang cũng nhận ra rằng sẽ phải điều chỉnh trong hành động cũng như cách ăn nói của mình. 

Ngoài ra, group anti-fan xuất hiện cũng giúp Hương Giang cũng nhận ra rằng sẽ phải cố gắng hơn trong hành động cũng như cách ăn nói của mình. Những chuyện quá khứ bị đào lại khiến cô nhận ra mình vẫn còn nhiều thiếu sót, có nhiều biểu cảm dễ gây hiểu lầm.

Hương Giang khẳng định thêm rằng cô sẽ không tham gia chương trình nào cần thể hiện quan điểm cá nhân một cách không cần thiết vì điều đó dễ làm khán giả cho rằng cô đang dạy đời.

Tấm ảnh này của Rosé và Chanyeol có gì bất thường mà Dispatch phải tuyên bố cực gắt?

Trong khi scandal tình cảm của Chanyeol (EXO) đang gây ồn ào khắp mọi mặt trận thì Rosé vô cớ bị kéo vào câu chuyện, thậm chí Dispatch cũng bị vạ lây.

Đây là những lý do khiến fan Chanyeol cho rằng bài "bóc phốt" không đúng sự thật

Trong khi nhiều netizen đang hoang mang vì bài bóc phốt Chanyeol thì một bộ phận fan của nam idol lại truy tìm những manh mối chứng tỏ Chanyeol đang bị oan.

Rosé đích thị idol "đào hoa" nhất K-Pop: Dính tin đồn hẹn hò với toàn sao hạng A mới sốc

Rosé (BLACKPINK) lẫn BLINKS hẳn không biết nên khóc hay cười khi liên tục bị soi manh mối hẹn hò với toàn sao hạng A khiến netizen không nghi ngờ không được. Chưa kể chỉ trong thời gian ngắn, hai “người tình tin đồn” của Rosé đều gặp bê bối riêng tư.

Không để anti-fan tung hoành thêm nữa, Hương Giang đã có phản hồi không thể gắt hơn - ảnh 5

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!