DMCA.com Protection Status

K-ICM chỉ ra đề thi môn Văn đã được “tiên tri” trong ca khúc “COVID Nhanh Đi Đi“

HHT - Một ý thơ của tác phẩm "Đất Nước" - nằm trong môn thi Ngữ Văn THPT Quốc gia năm 2020 - vô tình từng được nhắc đến trong bài hát "COVID Nhanh Đi Đi" do K-ICM và các nghệ sĩ Quang Đông, APJ, RyO, Huyền Tâm Môn thực hiện.

Bài thơ Đất Nước của nhà thơ Nguyễn Khoa Điềm xuất hiện trong đề thi môn Ngữ Văn kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020 là vấn đề được quan tâm nhất ngày hôm nay.
Mới đây trên facebook cá nhân, K-ICM đã chia sẻ lại ca khúc COVID Nhanh Đi Đi cùng dòng trạng thái trích dẫn những câu hát có gợi nhắc đến đề thi Văn năm nay: "Quê hương tươi xanh, Đất Nước trong lành" “Giặc đến nhà đàn bà cũng đánh” - ca khúc có sự tham gia của nam nghệ sĩ, do APJ Phúc Đoàn đồng sáng tác. Có lẽ anh chàng APJ sắp chuyển nghề làm "tiên tri" dự đoán đề thi cho fan chăng?
K-ICM bỗng thành Những câu hát trong "COVID nhanh đi đi" vô tình nhắc đến ý thơ cũng như tên bài thơ Đất Nước.
Ngay bên dưới bài đăng, các fan vô cùng thích thú trước khả năng "tiên đoán" của team nhà ICM.
K-ICM bỗng thành Fan cho rằng APJ - thành viên của công ty K-ICM sắp có nghề tay trái là "thánh tiên tri".
K-ICM bỗng thành Có fan còn "đặt gạch" anh chàng đoán đề cho lần thi THPT Quốc gia năm sau luôn!
COVID Nhanh đi đi là sản phẩm âm nhạc được sáng tác bởi Huyền Tâm Môn, K-ICM sản xuất kết hợp cũng những thành viên trực thuộc công ty như APJ, RyO, Quang Đông. Bài hát thể hiện những thông điệp tích cực về cuộc chiến chống COVID-19 của dân tộc cũng như nhắc nhở cộng đồng ý thức bảo vệ bản thân trước dịch bệnh. Sau khi ra mắt ngày 6/8, COVID Nhanh đi đi đã có hơn 170.000 lượt xem trên kênh YouTube chính thức của K-ICM.
K-ICM bỗng thành MV "COVID Nhanh đi đi" mang nhiều thông điệp tích cực về COVID-19.
K-ICM bỗng thành

K-ICM bắt tay các ca sĩ trẻ ra mắt ca khúc cổ vũ Việt Nam vượt qua đại dịch COVID-19

Trong tình hình cả nước đồng lòng chống dịch COVID-19, nhà sản xuất âm nhạc K-ICM kết hợp với các gương mặt trẻ ra mắt ca khúc "COVID nhanh đi đi" với mong muốn tiếp thêm sức mạnh cho cộng đồng, cùng nhau vượt qua khó khăn.

 

Đề thi Văn THPT: Bàn về việc trân trọng cuộc sống mỗi ngày, phần NLVH “gọi tên” Đất nước

Các thí sinh tham dự kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2020 đã hoàn thành xong môn Ngữ Văn trong buổi sáng hôm nay với thời gian 120 phút.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!