Loạt đội tuyển thể thao điện tử (eSports) Việt Nam góp mặt trong chuỗi 8 MV rap “căng đét“

HHT - Lần đầu tiên các đội tuyển thể thao điện tử (eSports) Việt Nam nổi tiếng cùng xuất hiện trong chuỗi 8 MV rap "căng đét" về phần nghe lẫn phần nhìn.

Theo đó, tối 27/9, cộng đồng Thể thao điện tử vô cùng thích thú khi “bắt gặp” sự xuất hiện của các tuyển thủ hàng đầu Việt Nam như Elio, Big Koro, Ryuk và các đồng đội trong team B.T.S - League of Legends trong MV ca nhạc cực chất.

B.T.S đã thể hiện tinh thần quyết đấu sẵn sàng ra trận thách thức mọi đối thủ. Chất nhạc rap cực bắt tai với lời lẽ sắc bén, phóng khoáng do 2 rapper “triệu view” Củ Cải và Chu thể hiện là một điểm cộng lớn cho MV lần này.

Loạt đội tuyển thể thao điện tử (eSports) Việt Nam góp mặt trong chuỗi 8 MV rap “căng đét Team B.T.S - League of Legends xuất hiện “cực chất” và màn biểu diễn vô cùng sôi nổi giữa rapper Củ Cải và các tuyển thủ eSports
Có thể nói, đây là lần đầu tiên tại Việt Nam có một loại hình MV về eSports. MV đã mang đến cảm xúc tự hào cho những người mến mộ bộ môn thể thể thao điện tử. Ê-kíp thực hiện sản phẩm mong muốn có thể kết nối eSports đến gần với cuộc sống. Sắp tới, 7 MV tiếp theo sẽ lần lượt được phát hành với sự xuất hiện của nhiều “cái tên vàng” trong “làng” eSports Việt. 
Loạt đội tuyển thể thao điện tử (eSports) Việt Nam góp mặt trong chuỗi 8 MV rap “căng đét Ca khúc trong 2 MV đầu tiên được thể hiện chính bởi 2 rapper trẻ tài năng Chu và Củ Cải
Được biết, 7 MV tiếp theo sẽ lần lượt được phát hành với sự xuất hiện của nhiều “cái tên vàng” trong “làng” eSports Việt. Tất cả 8 MV có sự tham gia của các nghệ sĩ trẻ tài năng và sự góp mặt của các đội tuyển eSports Việt Nam đạt thứ hạng cao trong các giải đấu chuyên nghiệp như V Gaming PUBG Mobile, Burst The Sky Esports League of Legend, Burst The Sky Free Fire, Saigon Phantom, Cerberus PUBG PC, Cerberus Esports LOL, DivisionX Team PUBG, FAP Esports.
Loạt đội tuyển thể thao điện tử (eSports) Việt Nam góp mặt trong chuỗi 8 MV rap “căng đétCác đội tuyển eSports đang được yêu mến hàng đầu hiện nay sẽ xuất hiện trong các MV tiếp theo

Bắt nhịp với đa dạng chủ đề trong thế giới eSports, các ca khúc trong chuỗi MV về eSports là những bản Rap bắt tai. Hàm chứa trong đó là những điều thú vị như ý nghĩa tên đội tuyển, thành tích đội đã đạt được, phong cách chơi, câu khẩu hiệu của đội và những định hướng trong tương lai…

Loạt đội tuyển thể thao điện tử (eSports) Việt Nam góp mặt trong chuỗi 8 MV rap “căng đét
Hình ảnh trong mỗi MV sẽ là bức tranh đan xen giữa những địa danh đời thực mà hầu như ai cũng biết như cầu Thủ Thiêm, cầu Mống, viện bảo tàng Hồ Chí Minh… và thế giới ảo của các trận đấu eSports quen thuộc.  Chuỗi MV lần này còn giúp các fan nhìn thấy nhiều khía cạnh mới, tài lẻ, tâm tư của các tuyển thủ, nhờ đó mà mọi người dễ dàng xích lại gần nhau hơn nữa.
 MV "BTS Esports LOL"

iPhone bị nóng máy, hao pin khi cập nhật iOS 14 và đây là cách khắc phục đơn giản nhất

Chỉ sau một thời gian ngắn cập nhật, không ít người dùng iPhone đã lên tiếng phàn nàn vì iOS 14 xuất hiện khá nhiều lỗi, trong đó có hiện tượng nóng máy gây tụt pin nhanh chóng. Thế nhưng, không phải tất cả iPhone cập nhật lên iOS 14 đều gặp hiện tượng này.

Để màn hình iPhone "chất như nước cất": Khám phá ngay 6 app biến đổi giao diện kỳ ảo này

Nếu bạn đã cập nhật thành công iOS 14 và “phải lòng” tính năng tùy biến widget, đừng bỏ qua loạt app sau đây để có được home screen “chất” như một tác phẩm nghệ thuật nhé!
Loạt đội tuyển thể thao điện tử (eSports) Việt Nam góp mặt trong chuỗi 8 MV rap “căng đét

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!