DMCA.com Protection Status

Lý Nhã Kỳ trông “hack tuổi” khi diện trang phục áo dài trắng tham dự Lễ hội Áo dài

HHT - Đồng hành cùng sự kiện Lễ hội Áo dài trong nhiều năm qua, doanh nhân/ diễn viên Lý Nhã Kỳ gây chú ý khi xuất hiện tại sự kiện thường niên lần 7 khai mạc tại TP.HCM tối 11/10.

Tối 11/10, Lễ hội Áo dài TP.HCM lần 7 - 2020 đã được khai mạc tại Bảo tàng Lịch sử Việt Nam trong khuôn viên Thảo Cầm Viên - một địa điểm hoàn toàn mới so với 6 lần tổ chức trước. Với chủ đề Tôi Yêu Áo Dài Việt Nam, chương trình mở đầu cho chuỗi sự kiện trong chiến dịch quảng bá du lịch TP.HCM Xin chào - Hello Ho Chi Minh City, kéo dài từ 11/10 đến 20/11 với nhiều hoạt động sôi nổi.
Lý Nhã Kỳ xinh đẹp, nền nã khi diện trang phục truyền thống tham dự Lễ hội áo dài - ảnh 1
Xuất hiện tại lễ hội trong vai trò Lãnh sự danh dự Rumani, người đẹp Lý Nhã Kỳ diện áo dài truyền thống màu trắng tinh khôi, nền nã, khoe vóc dáng gọn gàng.
Lý Nhã Kỳ xinh đẹp, nền nã khi diện trang phục truyền thống tham dự Lễ hội áo dài - ảnh 2
Tại Lễ hội Áo dài năm nay, người đẹp không quên giới thiệu về áo dài và văn hóa Việt Nam với các khách mời quốc tế, các lãnh sự ngoại giao: Chiếc áo dài của phụ nữ Việt Nam từ lâu đã được coi như biểu tượng của phụ nữ Việt Nam.
Lý Nhã Kỳ xinh đẹp, nền nã khi diện trang phục truyền thống tham dự Lễ hội áo dài - ảnh 3
Vẻ đẹp mềm mại, dịu dàng và kín đáo của chiếc áo dài Việt Nam được thể hiện bằng cổ cao, bờ vai tròn trịa mềm mại, hai tà áo thướt tha. Lý Nhã Kỳ cho biết cô luôn tự hào khi mặc chiếc áo dài tại các sự kiện lớn của thế giới như tại LHP Cannes... 
Lý Nhã Kỳ xinh đẹp, nền nã khi diện trang phục truyền thống tham dự Lễ hội áo dài - ảnh 4   Lý Nhã Kỳ xinh đẹp, nền nã khi diện trang phục truyền thống tham dự Lễ hội áo dài - ảnh 5

Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2020 chính thức lộ diện trong trang phục dạ hội lộng lẫy

Đêm thi Bán kết toàn quốc của Hoa hậu Việt Nam 2020 đã đi đến hồi kết, 35 thí sinh xuất sắc nhất bước tiếp vào đêm Chung kết toàn quốc sắp tới đã chính thức được công bố.

Top 40 Hoa Hậu Việt Nam 2020 khoe body cực phẩm với áo tắm trên sân khấu Bán kết

Tiết mục mở màn đêm Bán kết Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã đem đến nhiều cảm xúc cho khán giả sau khi nhìn lại những hình ảnh của Việt Nam trong những ngày đồng lòng chống dịch. Kế đến là phần thi áo dài - trang phục truyền thống không thể thiếu trong một cuộc thi uy tín lâu đời như Hoa Hậu Việt Nam. Từ đó, Ban giám khảo đã chọn ra 40 thí sinh tiếp tục trình diễn trang phục áo tắm bikini.

 Lý Nhã Kỳ xinh đẹp, nền nã khi diện trang phục truyền thống tham dự Lễ hội áo dài - ảnh 6

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng