Lynk Lee vào vai Hà Lan, hỗ trợ Dablo và Linh Thộn tái hiện nhạc phim “Mắt Biếc” bằng rap

HHT - Trong tập 11 "King of Rap", Dablo và Linh Thộn đã có dịp đồng hành cùng nữ ca sĩ khách mời Lynk Lee để kể lại tiểu thuyết nổi tiếng mang tên "Mắt Biếc".

Tác phẩm Mắt Biếc của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh được Lynk Lee, Dablo, Linh Thộn truyền tải qua ca khúc Từ đó, một trong những bản nhạc phim được yêu thích nhất ngay khi bộ phim điện ảnh Mắt Biếc được công bố.

Lynk Lee hóa thân Hà Lan, hỗ trợ Dablo và Linh Thộn tái hiện nhạc phim Từ trái sang: Dablo, Lynk Lee (Tô Ngọc Bảo Linh), Linh Thộn. Ảnh: BTC
Lynk Lee hóa thân Hà Lan, hỗ trợ Dablo và Linh Thộn tái hiện nhạc phim Nữ ca sĩ Tô Ngọc Bảo Linh (Lynk Lee) vào vai Hà Lan, thể hiện ca khúc "Từ đó" bằng chất giọng thơ mộng giàu tâm tư. 
Lynk Lee hóa thân Hà Lan, hỗ trợ Dablo và Linh Thộn tái hiện nhạc phim Dablo vào vai Dũng, anh chàng "bad boy" nhiều lửa hơn, đối lập với sự nhẹ nhàng tình cảm của Linh Thộn. Ảnh: BTC
Lynk Lee hóa thân Hà Lan, hỗ trợ Dablo và Linh Thộn tái hiện nhạc phim Linh Thộn hóa thân thành Ngạn với những vần rap lấy cảm xúc. 

Nhận xét về Linh Thộn, giám khảo Datmaniac bất ngờ khi đây là tiết mục đầu tiên nam thí sinh sử dụng nhịp nhạc bumbap oldschool. Linh Thộn cũng thể hiện sự tiến bộ rõ rệt trong năng lực và sức hút sân khấu.

Phần thể hiện của Dablo xuất hiện ấn tượng giữa làn khói và chuyển beat theo một tông mạnh mẽ. Bản phối tuy đang theo nhịp độ nhẹ nhưng sau đó chuyển hẳn qua giai điệu mạnh mẽ và dồn dập hơn.

Đứng từ vị trí một người theo sát từng bước tiến của thí sinh, Hồ Hoài Anh cũng phải thừa nhận sự tương tác ở sân khấu để làm khán giả hưng phấn trong tác phẩm này không có nhiều, cũng không phải bài đi vào cảm xúc quá mạnh để người ta có thể khóc.

Lynk Lee hóa thân Hà Lan, hỗ trợ Dablo và Linh Thộn tái hiện nhạc phim Chiến thắng với suýt soát 0,1 điểm, Dablo chính thức góp mặt trong Top 10 với 100 like tương ứng 100 triệu đồng trong quỹ tiền thưởng.
Lynk Lee hóa thân Hà Lan, hỗ trợ Dablo và Linh Thộn tái hiện nhạc phim Sau tập 11 King of Rap, 5 chiến binh chiến thắng là Nhật Hoàng, RichChoi, Pháo, Dablo và Lona. Kết hợp 5 người ở tập 10 tuần trước là ICD, HIEUTHUHAI, Chị Cả, Tuimi và Wxrdie, Top 10 của chương trình chính thức lộ diện.
 

Rapper yêu nón lá Weeza khôn khéo tận dụng sức nóng “King Of Rap” để ra mắt MV mới

Weeza (tên thật Đào Minh Hiếu) là gương mặt trẻ sinh năm 1998 hoạt động khá sôi nổi trong giới Underground Việt. 

King Of Rap: Hành trình vào Top 10 đầy ấn tượng của chàng rapper điển trai HIEUTHUHAI

Là cái tên cực hot của "King Of Rap" sau mỗi lần xuất hiện, HIEUTHUHAI một lần nữa khẳng định sức hút của mình sau vòng Đối đầu khi là gương mặt đầu tiên bước vào Top 10 của chương trình.

King Of Rap: HIEUTHUHAi “tỏ tình” Emily, Chị Cả - Color bắn rap cùng nhạc vọng cổ

Sau khi gọi tên Top 20 trong tập trước, bước vào tập 10, "King Of Rap" tiếp tục thách thức khả năng phối hợp và trung hòa giữa các thí sinh và nghệ sĩ để tạo ra những màn trình diễn hoàn hảo. 

King Of Rap: “Vé vớt” Gizmo chiến thắng Sóc Nâu, HIEUTHUHAI - Lona hạ gục đối thủ

Vòng Sample của "King of Rap" bước vào những trận đấu cuối cùng đầy kịch tính để chọn ra 5 nhân tố cuối để "chốt đơn" Top 20.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!