DMCA.com Protection Status

Minh Hằng nhận “cái kết đắng” vì mải mê hóng hớt trong tập 1 của web-drama “Kẻ săn tin“

HHT - Nữ diễn viên Minh Hằng vừa ra mắt tập 1 web-drama “Kẻ săn tin” trên kênh YouTube cá nhân. Ngay từ tập đầu tiên, các fan đã thích thú với sự xuất hiện của dàn khách mời "rất gì và này nọ".

Theo đó, trong Kẻ săn tin, Minh Hằng vào vai Khánh Hạ, làm việc tại trang tin "Thời son trẻ", mảng Hôn nhân - Gia đình. Đặc biệt, cô đảm nhận luôn cả những vụ “bóc phốt” ngoại tình. Không chỉ cực “nhạy” với tin tức, Khánh Hạ còn được trang bị nhiều kỹ năng như một... điệp viên thực thụ như cải trang, leo trèo, đột nhập vào những nơi có “tin hot” đang chờ đợi.

Mở đầu tập 1 là cảnh Khánh Hạ lái Jetski cực ngầu trên biển để thực hiện phi vụ theo dõi một đại gia nổi tiếng ngoại tình. Mọi việc diễn ra trót lọt dù khắp nơi được bố trí vệ sĩ dày đặc.

“Mẹ bầu Minh Hằng mở màn tập 1 bằng màn lái Jetski siêu ngầu
“Mẹ bầu Trong phim, Khả Ngân vào vai Nhã Lan - cô bạn thân từ nhỏ của Minh Hằng.

Tưởng phi vụ bắt “ngoại tình” đầu phim đã êm xui, nhưng hôm sau vị đại gia kia tìm đến nơi Khánh Hạ làm việc để làm lớn chuyện. Nữ chính tưởng lập được chiến công thật ra lại là nhận một vé sa thải ngay lập tức. Do thế lực của vị đại gia kia quá lớn nên cô liên tục bị từ chối hồ sơ tại nhiều nơi. May mắn cuối cùng có một công ty tên The Mix đã gửi thư mời Khánh Hạ đến phỏng vấn. Bước vào một nơi khá kỳ quái cùng ông sếp Trương Chi (Trương Thanh Long) có tính tình tưng tửng, lại là nhân viên duy nhất ở đó khiến cô muốn rời đi.

“Mẹ bầu Trương Thanh Long trong vai Trương Chi - ông chủ kỳ quái của tòa soạn "The Mix"

Đổi chỗ làm mới, cô cũng không còn làm mảng Hôn nhân - Gia đình sở trường nữa mà chuyển sang “hít hà” drama showbiz với nhiệm vụ đầu tiên cũng gian truân không kém những vụ trước đây cô từng theo đuổi. Để trà trộn vào một buổi đấu giá từ thiện quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Đông Nhi, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, UNI5 và lấy tin độc quyền từ ngôi sao hàng đầu Tùng Sơn (Xuân Phúc), Trương Chi lên kế hoạch giả dạng bảo vệ cúp cầu dao điện để Khánh Hạ tranh thủ thôi miên Tùng Sơn.

“Mẹ bầu Jun Phạm và Ninh Dương Lan Ngọc tham gia làm khách mời trong tập 1
“Mẹ bầu ... cùng với Đông Nhi và nhóm UNI5

Khánh Hạ vô tình nhìn thấy Alexander Xìn (Trấn Thành) xử lý một vị khách không mời cải trang dự tiệc (Minh Dự) nên liền chớp cơ hội ngỏ lời hợp tác để cùng vào sự kiện. Sau khi may mắn được Tùng Sơn hộ tống qua mặt Alexander Xìn tiến vào bên trong, Khánh Hạ cũng có cơ hội thôi miên anh khi Trương Chi hoàn thành nhiệm vụ ngắt cầu dao điện. Tập 1 kết thúc trong cảnh hỗn loạn sau lời trấn an của Alexander Xìn về việc có thể sự kiện bị đặt bom.

“Mẹ bầu Hai "cây hài" Trấn Thành và Minh Dự cũng có màn xuất hiện duyên dáng trong tập 1

Chia sẻ về lý do chọn cho nhân vật chính Khánh Hạ theo nghề săn tin nóng, Minh Hằng cho biết càng đi sâu vào tìm hiểu, cô thấy đây là nghề nghiệp này ẩn chứa nhiều nguy hiểm, đòi hỏi sự gan dạ. Chính vì thế, Minh Hằng nghĩ việc xây dựng đề tài theo hướng đi này sẽ giúp ê-kíp có được nguồn ý tưởng dồi dào.

“Mẹ bầu

Tập 2 của Kẻ săn tin (phát hành ngày 3/7) được Minh Hằng tiết lộ sẽ có thêm nhiều người nổi tiếng khác tham gia diễn xuất. 

“Mẹ bầu

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!