Mời Ngọc Trinh tham gia diễn xuất, MV mới của Chi Pu đạt Top 1 Trending YouTube

HHT - Sau hơn 1 ngày phát hành, MV Cung Đàn Vỡ Đôi của Chi Pu đã cán mốc 4 triệu lượt xem trên YouTube, đồng thời xuất sắc đạt được vị trí #1 Trending tại Việt Nam.

Theo ê-kíp công bố, MV cũng đạt vị trí #20 Trending trên toàn cầu và #34 Trending tại Hàn Quốc. Trước đó, một số MV khác của Chi Pu cũng từng đạt #1 Trending YouTube như: Em Sai Rồi Anh Xin Lỗi Em Đi, Mời Anh Vào Team Em, Anh Ơi Ở Lại, Shh! Chỉ Ta Biết Thôi

Sau khi MV "Cung Đàn Vỡ Đôi" lọt Top 1 Trending Vietnam
Cung Đàn Vỡ Đôi là một sáng tác đậm chất trữ tình của nhạc sĩ trẻ Kiên. Về mặt hình ảnh, MV Cung Đàn Vỡ Đôi có sự tham gia của diễn viên Quang Sự (vai Hai Tân), diễn viên - người mẫu Ngọc Trinh (vai Thu Hà) và màn "cameo" đặc biệt của nghệ sĩ Thanh Sơn. Ông đồng thời cũng là cố vấn nội dung, diễn xuất cải lương cho MV. Trong họp báo ra mắt MV, Chi Pu cũng thừa nhận việc mời Ngọc Trinh vì muốn tạo hiệu ứng cho MV. 
Sau khi Chi Pu vào vai một cô đào cải lương hi sinh vì tình yêu
Sau khi Diễn viên Ngọc Trinh và Quang Sự

Nội dung MV xoay quanh mối tình đơn phương của Ba Trà với Hai Tân. Tuy nhiên, Hai Tân lại phải lòng tiểu thư Thu Hà. Nhìn người mình yêu hạnh phúc và cũng đau lòng vì một người khác, tuy trong lòng rất đau đớn nhưng Ba Trà vẫn quyết tâm tác hợp Hai Tân và Thu Hà.

Sau khi Tạo hình của Chi Pu trong MV nhận được nhiều lời tán thưởng

 
MV "Cung Đàn Vỡ Đôi"   

Sau khi

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!