Mỹ Tâm nói về thông tin hẹn hò Mai Tài Phến: Thứ không muốn công khai nhất là chuyện tình cảm

HHT - Mới đây, ca sĩ Mỹ Tâm đã có những chia sẻ gây chú ý trên trang cá nhân trước thông tin hẹn hò nam diễn viên kém 11 tuổi Mai Tài Phến.

Sáng 19/2, thông tin ca sĩ Mỹ Tâm đang hẹn hò với nam diễn viên kém 11 tuổi - Mai Tài Phến chiếm trọn sự quan tâm của người hâm mộ. Tuy nhiên, đến buổi chiều, đại diện truyền thông của Mỹ Tâm lại làm khán giả hoang mang khi đăng tải thông tin phủ nhận chuyện cặp sao đang hẹn hò. Theo chia sẻ của người này, bản thân Mỹ Tâm cũng vô cùng bất ngờ nhưng không có ý định thanh minh vì muốn “để vậy cho vui”.
Mỹ Tâm viết tâm thư lên tiếng sau thông tin công khai hẹn hò với Mai Tài Phến đang gây xôn xao các diễn đàn - ảnh 1 Thông tin Mỹ Tâm và Mai Tài Phến hẹn hò làm "dậy sóng" mạng xã hội.
Tiếp theo đó, ca sĩ Mỹ Tâm thu hút sự chú ý khi bất ngờ đăng tải trên facebook cá nhân một "tâm thư" dài. Theo đó, giọng ca "Ước gì" khẳng định:
"Cuộc đời mình, thứ mình không muốn công khai nhất đó là chuyện tình cảm. Cho đến khi nào mình lấy một ai đó thì mình sẽ thông báo rõ ràng chứ không phải là câu chuyện chắp vá lập lờ như hôm nay."
Bên cạnh đó, Mỹ Tâm chia sẻ, trong thời điểm hiện tại, tình yêu lớn nhất của Mỹ Tâm chính là âm nhạc: "Mình chỉ nói những điều mình thấy rõ nhất và chắc chắn đối với mình sinh ra và được làm nghệ thuật là thứ tình yêu hạnh phúc lớn nhất cuộc đời."
 Giọng ca Đúng Cũng Thành Sai mong muốn người hâm mộ quan tâm và thưởng thức những sản phẩm âm nhạc của mình thay vì chuyện đời tư.
Mỹ Tâm viết tâm thư lên tiếng sau thông tin công khai hẹn hò với Mai Tài Phến đang gây xôn xao các diễn đàn - ảnh 2 Nguyên văn bức "tâm thư" gây chú ý của Mỹ Tâm. Ảnh: FBNV
Những tưởng lời đính chính của Mỹ Tâm sẽ khiến không ít người thất vọng, thế nhưng dưới bài viết, nhiều đồng nghiệp và fan hâm mộ đã để lại những bình luận thể hiện sự đồng cảm cũng như ủng hộ cho mọi quyết định của Mỹ Tâm.
Mỹ Tâm viết tâm thư lên tiếng sau thông tin công khai hẹn hò với Mai Tài Phến đang gây xôn xao các diễn đàn - ảnh 3
Mỹ Tâm viết tâm thư lên tiếng sau thông tin công khai hẹn hò với Mai Tài Phến đang gây xôn xao các diễn đàn - ảnh 4 Diễn viên Khả Như cùng nhiều người hâm mộ thể hiện sự đồng cảm và yêu mến trước những chia sẻ của Mỹ Tâm. Ảnh: FBNV
Mỹ Tâm viết tâm thư lên tiếng sau thông tin công khai hẹn hò với Mai Tài Phến đang gây xôn xao các diễn đàn - ảnh 5

Đại diện truyền thông của Mỹ Tâm bất ngờ trước thông tin nữ ca sĩ hẹn hò Mai Tài Phến

Khán giả vui mừng chưa được nửa ngày thì một nhân sự trong công ty của Mỹ Tâm đã chia sẻ đoạn hội thoại, khẳng định giọng ca "Đừng Hỏi Em" và diễn viên Mai Tài Phến không có quan hệ tình cảm yêu đương.

Vì sao Nhã Phương xóa bài đăng than thở chuyện tăng cân sau Tết do Trường Giang?

Người người nhà nhà kêu khổ về chuyện tăng cân sau Tết thì chẳng sao, đến khi Nhã Phương lên tiếng thì bị netizen có chung một phản ứng khiến nữ diễn viên đành phải xóa cả bài đăng cho đỡ phiền phức.

HOT: Mỹ Tâm gọi Mai Tài Phến là “anh”, xác nhận đang hẹn hò bạn diễn kém tuổi

Chia sẻ với báo chí, giọng ca "Đúng Cũng Thành Sai" cho biết mình cảm thấy thoải mái và an toàn bên Mai Tài Phến. Xác nhận này của nữ ca sĩ khiến nhiều fan hâm mộ Mỹ Tâm vui mừng trong những ngày đầu năm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!