DMCA.com Protection Status

Ngay khi tin đồn hẹn hò với Binz nổ ra, Châu Bùi đã có động thái đầu tiên trên Instagram

HHT - Trong khi cả mạng xã hội đang xôn xao bàn tán về tin đồn Châu Bùi hẹn hò với rapper Binz, cô nàng vẫn thủng thẳng đăng story Instagram với một nội dung rất... không liên quan.

Tối 7/7, cộng đồng mạng sôi sục trước thông tin rapper Binz đang hẹn hò với Châu Bùi, vì phát hiện Binz hiện chỉ follow duy nhất một người trên trang Instagram cá nhân và đó chính là tài khoản của fashionista Châu Bùi.

Ngay khi tin đồn hẹn hò với Binz nổ ra, Châu Bùi đã có động thái đầu tiên trên MXH - ảnh 1 Châu Bùi là tài khoản Instagram duy nhất mà rapper Binz follow. Ảnh: IGNV
Ngay khi tin đồn hẹn hò với Binz nổ ra, Châu Bùi đã có động thái đầu tiên trên MXH - ảnh 2 Trước đó, cư dân mạng nhận ra hai người từng tương tác bài viết của nhau. Ảnh: IGNV

Trong khi mọi người đang lần lại các bài đăng cũ để đoán xem cặp đôi này hẹn hò được bao lâu cũng như soi những hint tương tác giữa Binz và Châu Bùi qua các trang mạng xã hội, thì cả hai lại tỏ ra khá bình thản trước thông tin này.

Mới nhất, Châu Bùi vẫn cập nhật story Instagram của mình như mọi ngày trong trạng thái như thể không có chuyện gì xảy ra, còn Binz vẫn im hơi lặng tiếng. Trong bài đăng mới nhất, Châu Bùi vui vẻ gọi điện video cho người nhà của mình với caption: “Cô Châu bao giờ về nhà thế? Nhớ ghê”.

Ngay khi tin đồn hẹn hò với Binz nổ ra, Châu Bùi đã có động thái đầu tiên trên MXH - ảnh 3 Phớt lờ tin đồn, Châu Bùi vẫn đăng story vui vẻ bên gia đình. Ảnh: IGNV

Hiện tại dân mạng vẫn hóng từng phút những bài đăng mới nhất đến từ Châu Bùi và Binzmong đợi một lời xác nhận từ nhà trai - nhà gái.

Giữa nghi án hẹn hò khiến fan “thả tim đầy story”, lật lại tình sử của Binz và Châu Bùi

Động thái bất ngờ "follow" chỉ duy nhất một tài khoản và đó là Châu Bùi trên Instagram của rapper Binz khiến cư dân mạng không thể không dấy lên nghi ngờ cặp đôi này đang bí mật hẹn hò. Phải chăng Châu Bùi đã lỡ “fall in love" với "boy midside”?

Decao “tiên đoán như thần” trước sự việc Binz và Châu Bùi dính nghi án hẹn hò?

Cách đây vài ngày trước khi tin đồn hẹn hò của cặp đôi Binz và Châu Bùi bùng nổ khắp mạng xã hội, Decao có đăng tải một tấm ảnh với dòng trạng thái vô cùng ẩn ý.
Ngay khi tin đồn hẹn hò với Binz nổ ra, Châu Bùi đã có động thái đầu tiên trên MXH - ảnh 4

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!