Nghi vấn Tóc Tiên đưa ra quan điểm về phát ngôn gây tranh cãi của các thí sinh “Rap Việt“

HHT - Vừa qua, nữ ca sĩ Tóc Tiên đã có một bài chia sẻ quan điểm trên story, nội dung liên quan đến sự hiếu thắng. Nhiều cư dân mạng cho rằng nữ ca sĩ đang muốn ám chỉ về những lùm xùm tranh về phát ngôn của các thí sinh "Rap Việt".

Mới đây, Tóc Tiên đã bày tỏ quan điểm trên Story, có nội dung như sau: "Đối với riêng cá nhân mình, trong thời đại 4.0 hiện nay, nếu ai đó rất có tài trong lĩnh vực nghệ thuật và kiếm ra tiền ổn từ chính đam mê: Đó mới là một nghệ sĩ giỏi thực thụ.

Nghi vấn Tóc Tiên bày tỏ quan điểm về phát ngôn phản cảm của các thí sinh Rap Việt - ảnh 1 Bài đăng của Tóc Tiên chia sẻ quan điểm "thiên tài" và "loser"

Còn những đam mê chỉ nằm trên môi, những tài năng thực lực nhưng để tính hiếu thắng gào thét trong đầu rằng "tôi không cần các bạn, tôi chỉ cần nghệ thuật" thì khoảng cách giữa "thiên tài" và loser (kẻ thua cuộc) chỉ cỡ vài ba phân".

Chính việc đăng tải chia sẻ quan điểm khá rõ về "thiên tài" và "kẻ thua cuộc" cho thấy Tóc Tiên hoàn toàn phản đối suy nghĩ "chỉ cần nghệ thuật, không cần khán giả". Và từ vài dòng ẩn ý được Tóc Tiên viết ra, khán giả đặt nghi vấn nữ ca sĩ đang đề cập đến chuyện lùm xùm phát ngôn của các thí sinh Rap Việt trong những ngày vừa qua, dù không chỉ đích danh. 
Nghi vấn Tóc Tiên bày tỏ quan điểm về phát ngôn phản cảm của các thí sinh Rap Việt - ảnh 2 Gonzo.

Lùm xùm của câu chuyện bắt nguồn từ một đoạn clip được cư dân mạng "đào" lại về phát ngôn của Gonzo. Anh chàng có lời nói không chuẩn mực với fan. Khi thấy sự việc diễn ra có phần tiêu cực, Gonzo đã lập tức đăng tải dòng trạng thái để xin lỗi và cảm ơn khán giả.

Trái ngược với thiện chí cầu thị của Gonzo thì 2 thí sinh Tlinh - MCK lại có bài đăng đáp trả anti-fan để bảo vệ Gonzo và có lời lẽ được cho là phản cảm. MCK còn khẳng định chỉ ẩn tạm bài đăng cho đến khi kết thúc Rap Việt sẽ cho hiển thị lại.

Nghi vấn Tóc Tiên bày tỏ quan điểm về phát ngôn phản cảm của các thí sinh Rap Việt - ảnh 3
Nghi vấn Tóc Tiên bày tỏ quan điểm về phát ngôn phản cảm của các thí sinh Rap Việt - ảnh 4

SpaceSpeakers làm show diễn ủng hộ miền Trung: Hội anh em Rap Việt tham dự hết!

Đêm nhạc thiện nguyện mang tên "We're By Your Side"  hội tụ dàn nghệ sĩ SpaceSpeakers và sự trở lại của anh em nhà "Rap Việt" khiến các fan của Rap phấn khích chờ ngày trẩy hội.

“Tiệc Trăng Máu” chưa hết thì Thu Trang - Kiều Minh Tuấn kịp thành đôi trong phim mới

Trong “Tiệc Trăng Máu”, Thu Trang và Kiều Minh Tuấn gần như không liên quan đến nhau thì sang dự án “Chìa Khóa Trăm Tỷ”, cả hai sẽ có cơ hội sát cánh.

Rap Việt: Tranh cãi xoay quanh phát ngôn nhạy cảm của Gonzo và cặp đôi Tlinh - MCK

Một số phát ngôn của các thí sinh nổi bật trong chương trình "Rap Việt" đang gây ra tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!