“Người Ấy Là Ai” tập 5: Cái kết đẹp cho “bạn gái Sơn Tùng M-TP” và chàng streamer đẹp trai

HHT - Vậy là Cara Phương đã tìm được một người đàn ông giúp cô biết cách mở lòng, chia sẻ cảm xúc và có thể sưởi ấm được trái tim lạnh lùng bấy lâu nay.

Trong tập 5 "Người Ấy Là Ai" mùa 3, nữ chính là gương mặt khá quen trong V-Biz - ca sĩ Cara Phương. Đến với "Người Ấy Là Ai", mong muốn của Cara Phương là tìm được một người có khả năng xoá bỏ đi sự vô cảm trong tình yêu của cô, bởi tính cách mạnh mẽ, luôn độc lập nên bấy lâu nay trái tim của Cara Phương dường như "đóng băng". Và cuối cùng, nữ chính cũng đã đạt được mục đích của mình.

Nữ ca sĩ Cara Phương.

Sau khi bỏ qua chàng trai Trọng Khanh vì nghi ngờ anh chàng này đã có chủ hoặc giới tính thứ 3, tiếp theo đó nữ chính tiếp tục loại anh chàng dancer Thanh Lâm trong sự tiếc nuối của ban cố vấn với lý do không muốn quan hệ yêu đương với người cùng giới showbiz. Cuối cùng "nam thần" được Cara Phượng lựa chọn để tặng hoa chính là chàng streamer NoWay.

Chàng streamer trở thành nam chính trong tập 5 "Người Ấy Là Ai" mùa 3.

Mặc dù, đây là chàng trai được ban cố vấn cảnh báo có thể sẽ khiến cho cảm xúc của Cara Phương "lên bờ xuống ruộng", "ít quan tâm tới bạn gái" nhưng nữ chính vẫn quyết tâm nghe theo lời trái tim mách bảo. Cuối cùng, cô đã lựa chọn đúng khi NoWay giơ tấm biển màu xanh lá. Vậy là, Cara Phương đã tìm được người đàn ông giúp cô biết cách mở lòng, chia sẻ cảm xúc và có thể tưới mát tâm hồn chai sạn của cô bao lâu nay.

Nam chính của tập 5 có tên là Nguyễn Vũ Long, năm nay 23 tuổi. Anh chàng là game thủ chuyên nghiệp, được mệnh danh là "xạ thủ số 1 Việt Nam" trong game Liên Minh Huyền Thoại.

“Xạ thủ số 1 Việt Nam” bất chấp kém tuổi, quyết sánh đôi nữ chính “Người Ấy Là Ai” tập 5

"Người ấy là ai" tập 5 là màn so kè gay cấn giữa xạ thủ số 1 Việt Nam - streamer NoWay và "soái ca Nga" vạn người mê Yura Po. Bất chấp kém 2 tuổi nữ chính, anh chàng NoWay vẫn không ngại bày tỏ tình cảm chân thành và chinh phục trái tim nữ chính Cara thành công. 

Profile “soái ca Nga” khiến loạt nữ ca sĩ mê mẩn ngoại trừ nữ chính “Người ấy là ai“

Kết thúc "Người ấy là ai" tập 5 mùa 3, "bạn gái Sơn Tùng M-TP" đã có cái kết viên mãn nhưng nam chính lại không phải "soái ca" người Nga từng xuất hiện trong nhiều MV của loạt nữ ca sĩ Việt được yêu thích. Hội mê trai đẹp nói đùa với nhau rằng: Nếu anh cần bờ vai thì đã có (tụi) em đây!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!