DMCA.com Protection Status

Nhà Đóm lại được dịp “nở mũi” khi Jack là nghệ sĩ Việt đầu tiên nhận cúp của giải ATA

HHT - Tại giải thưởng Truyền hình Châu Á (ATA) lần thứ 25, Jack giành chiến thắng ở hạng mục "Best Music Video" với MV "Hoa Hải Đường".

Giải thưởng Truyền hình châu Á - Asian Television Awards (ATA) là giải thưởng thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm, chương trình, cá nhân xuất sắc nhất của truyền hình châu Á. Ở hạng mục Best Music Video (Video âm nhạc hay nhất), Jack đã "vượt mặt" Binz và trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên nhận được cúp ATA danh giá với MV Hoa Hải Đường. 
Nhà Đóm lại được dịp Jack trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên nhận cúp ATA ở hạng mục Best Music Video
Ra mắt vào 11/2020, Hoa Hải Đường là MV cổ trang kể về câu chuyện tình của chàng lãng khách  luôn bảo vệ một mỹ nhân có hình xăm hoa Hải Đường thoát khỏi cạm bẫy của kẻ thù. Chỉ sau nửa ngày ra mắt, Hoa Hải Đường đã lọt vào Top 1 Trending YouTube Việt Nam. Bên cạnh đó MV lọt top Trending YouTube ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác như: Top 12 Trending thế giới, Top 18 Canada, Top 24 Đức, Top 30 Hàn Quốc,...
Nhà Đóm lại được dịp Hình ảnh trong MV Hoa Hải Đường được đầu tư kỹ xảo thu hút, bắt mắt
Năm 2020 đánh dấu một năm hoạt động bùng nổ của Jack với những thành tích đột phá trong và ngoài nước. Trước khi tranh tài tại ATA, Jack khiến người hâm mộ vô cùng vui mừng khi giành chiến thắng ở Giải thưởng Âm nhạc châu Âu - MTV EMA 2020 ở hạng mục Best Southeast Asia Act (Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất). 
Nhà Đóm lại được dịp Năm vừa qua là một năm "bội thu" của Jack với loạt giải thưởng danh giá
Nhà Đóm lại được dịp

Hết Taylor và Katy làm hòa, đến Hương Giang - Lâm Khánh Chi cũng “gương vỡ lại lành” rồi đây

Mới đây, ca sĩ Lâm Khánh Chi gây bất ngờ khi tiết lộ sẽ ngồi ghế nóng chương trình "Đại Sứ Hoàn Mỹ" của Hương Giang.

Đức Phúc mang hit “Hơn Cả Yêu” hỗ trợ Top 8 thí sinh tại Bán kết “Đại Sứ Hoàn Mỹ“

Vượt qua nhiều thử thách, Top 8 của “Đại sứ Hoàn mỹ” đã chính thức lộ diện. Trong đêm Bán kết, 8 người đẹp phải trải qua 2 phần thi tài năng và trang phục dạ hội.

Jay Quân kết hợp rapper Chị Cả trong ca khúc mới, tung MV đẹp như mơ tại Đà Nẵng

Mới đây, MV "Take You Away" của ca sĩ Jay Quân chính thức được giới thiệu đến công chúng với sự xuất hiện của bà xã Chúng Huyền Thanh. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!