“Ờ mây zing, gút chóp” Binz: Giải MAMA 2020 chưa diễn ra nhưng Binz đã ăn mừng nhận cúp

HHT - Ban tổ chức MAMA 2020 hẳn được một phen thót tim trước pha ăn mừng quá sớm của Binz: Giải còn chưa tổ chức mà nam rapper đã khoe cúp là sao?

Giải thưởng âm nhạc MAMA 2020 tới ngày 6/12 mới tổ chức và tất nhiên, đến lúc đó thì chúng ta mới biết danh sách người chiến thắng. Ấy thế mà vừa mới đây thôi, Binz đã khoe ảnh đang cầm trên tay chiếc cúp vàng của MAMA 2020 kèm theo cảm xúc đầy sung sướng “What an honor, thank you!!! #MAMA2020!” (Thật là tự hào, cám ơn MAMA 2020).

“Ờ mây zing, gút chóp” Binz: Giải MAMA 2020 chưa diễn ra nhưng Binz đã ăn mừng nhận cúp - ảnh 1

Chắc hẳn ngay sau đó, đã có ai đó nhắc Binz rằng kết quả giải thưởng còn chưa công bố nên nam rapper nhanh chóng xóa bức hình này khỏi tài khoản Instagram. Theo như thông tin trên cúp thì Binz đã giành giải Nghệ sĩ xuất sắc nhất châu Á - khu vực Việt Nam.

Vì dịch COVID-19 nên các nghệ sĩ nước ngoài không thể tới Hàn Quốc dự giải trực tiếp nên cúp vàng đã được gửi tới những người chiến thắng từ sớm. Và Ban tổ chức có lẽ đã quên dặn dò Binz hãy cố chờ đến đêm ngày 6/12 hãy khoe cúp và nam rapper đã có một phen ăn mừng hơi sớm.

“Ờ mây zing, gút chóp” Binz: Giải MAMA 2020 chưa diễn ra nhưng Binz đã ăn mừng nhận cúp - ảnh 2

Dù sao thì netizen đều chúc mừng Binz vì nam rapper đã có một năm vô cùng thành công, để lại dấu ấn mạnh mẽ trong làng nhạc Việt.

Bốc trúng BLACKPINK cho “Gương Mặt Thân Quen 2020”, Long Chun chọn hóa thân làm cô gái nào

Đã không phải ca sĩ chuyên nghiệp thì chớ hot TikToker Long Chun còn phải hóa thân làm một trong số 4 cô gái BLACKPINK trong tập 2 của “Gương Mặt Thân Quen 2020”. Lựa chọn của anh chàng chắc chắn sẽ khiến nhiều người bất ngờ!

“Tiệc Trăng Máu”: Từ bộ phim “chạy trốn dịch COVID-19” đến ngôi vương phòng vé Việt 2020

Không ai dám mơ rằng giữa mùa dịch COVID-19 vẫn lan rộng khắp thế giới, Việt Nam lại có một kỷ lục doanh thu phòng vé. Thế mà Tiệc Trăng Máu đã làm được điều đó.

Binz diện vest hồng lịch lãm, mang hit “Bigcityboi” lên sân khấu Hoa hậu Việt Nam 2020

Giữa dàn nghệ sĩ khách mời đình đám như Đàm Vĩnh Hưng, Minh Tuyết, Hoàng Thuỳ Linh... "Bigcityboi" Binz vẫn khiến mình trở nên nổi bật với màn trình diễn sôi động tại đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020. 
“Ờ mây zing, gút chóp” Binz: Giải MAMA 2020 chưa diễn ra nhưng Binz đã ăn mừng nhận cúp - ảnh 3

Ảnh tổng hợp từ Internet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!