Phùng Khánh Linh xuất hiện trên tờ Variety, được gọi là “Hiện tượng nhạc Pop Việt Nam“

HHT - Thông tin ca sĩ Phùng Khánh Linh chính thức trở thành nghệ sĩ độc quyền đầu tiên của hãng ghi âm Universal Music Vietnam được truyền thông quốc tế quan tâm.

Trong bài viết của mình, tờ Variety đã gọi Phùng Khánh Linh là “hiện tượng nhạc Pop Việt Nam” (Pop Phenom). Trong khi đó, trang Music Business Worldwide cũng đưa tin rất chi tiết về việc Phùng Khánh Linh được chọn là nghệ sĩ độc quyền đầu tiên của Universal Music Việt Nam. 

Phùng Khánh Linh xuất hiện trên tờ Variety, được gọi là Phùng Khánh Linh bất ngờ xuất hiện trên tờ Variety - Ảnh chụp màn hình.

Phùng Khánh Linh chia sẻ: “Tôi rất kỳ vọng với sự định hướng của ê-kíp hiện tại, âm nhạc của tôi sẽ chạm đến trái tim của bạn yêu nhạc trên khắp thế giới”.

Variety và Music Business Worldwide cũng giới thiệu đĩa đơn và MV Thế giới không anh - ca khúc do Phùng Khánh Linh sáng tác, nằm trong album đầu tay sẽ phát hành vào cuối năm nay. Đáp lại sự kỳ vọng, Thế giới không anh đạt #1 iTunes Vietnam chỉ sau 2 giờ phát hành. Riêng MV Thế giới không anh cũng đạt 1 triệu view sau 18h phát hành.

Phùng Khánh Linh xuất hiện trên tờ Variety, được gọi là

Thế giới không anh là MV được đầu tư nhất của ca sĩ trẻ Phùng Khánh Linh, kết hợp với những tên tuổi hàng đầu như đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, kỹ sư âm thanh Randy Merrill (kỹ sư mastering của Taylor Swift, Lady Gaga…).

Phùng Khánh Linh từng được biết đến khi là thí sinh The Voice 2015. Bài hit Hôm nay tôi buồn (2018) của Phùng Khánh Linh hiện đã đạt hơn 250 triệu lượt nghe trên các nền tảng nghe nhạc và hơn 65 triệu lượt xem trên YouTube.

Phùng Khánh Linh chia sẻ áp lực khi về “chung nhà” với Taylor Swift, Lady Gaga

Sau khi đầu quân về Universal Music Vietnam, Phùng Khánh Linh chính thức tung ra MV "Thế Giới Không Anh". 

Thái Vũ, Phùng Khánh Linh luyện tập các tiết mục trước lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến

Ngày 15/4, các nghệ sĩ 2 miền Bắc – Nam được đề cử ở 9 hạng mục Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019 đã hội tụ tại TP.HCM và cùng nhau bước vào luyện tập các tiết mục cho Lễ trao giải năm nay.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!