Sản phẩm kết hợp "Đâu Chịu Ngồi Yên" của Rhymastic và Phương Ly lộ diện !

HHT - Đáp lại những tình cảm yêu mến và ngóng trông của các fan hâm mộ và khán giả yêu nhạc, ca sỹ Phương Ly cùng Rhymastic đã chính thức giới thiệu dự án âm nhạc mới của mình mang tên "Đâu Chịu Ngồi Yên".

Sản phẩm kết hợp "Đâu Chịu Ngồi Yên" của Rhymastic và Phương Ly lộ diện !

Vừa qua, Phương Ly và Rhymastic chính thức ra mắt MV Đâu chịu ngồi yên và lần đầu tiên mang ca khúc này trình diễn trên sấu khấu âm nhạc. Mở đầu sự kiện, Thuỳ Chi - nữ ca sỹ được ví von là có giọng hát như thiền thần mang đến ca khúc Lặng Yên của nhạc sỹ Đặng Thái Nguyên. Màn trình diễn mang đến những giai điệu du dương sâu lắng và chất giọng ấm áp ngọt ngào ru hồn của Thuỳ Chi. Chưa để khán giả kịp “tỉnh táo”, nữ ca sĩ liền mang đến ca khúc Giữ Em Đi của nhạc sỹ Tiên Tiên

Nhóm Da LAB bất ngờ thổi một luồng gió mới vào sự kiện khi 4 chàng trai cùng mang đến ca khúc Thanh XuânMột Nhà. Và nhóm cũng không quên giới thiệu đến nàng thơ xinh đẹp của nhóm là Châu Bùi đang hết mình cỗ vũ bên dưới khán giả.

Và những gì được trông đợi nhất cũng đã đến, nữ ca sỹ Phương Ly xuất hiện với giọng hát đầy nội lực, trong veo và cao vút mở đầu cho ca khúc Đâu chịu ngồi yên. Liền theo đó, anh chàng Rhymastic phối hợp cùng Phương Ly đẩy cao trào của bài hát với phần rap cực chất cả giai điệu lẫn ngôn từ. Ngắn gọn và súc tích, nam ca sỹ Rhymastic muốn nhắn nhủ đến các bạn trẻ rằng: “Chướng ngại vật lớn nhất là không biết mình muốn gì. Tôi đã sống và cháy hết mình, làm chủ chính cuộc đời mình. Còn bạn thì sao?”.

 

Và MV chính thức của bộ đôi Phương LyRhymastic với các khung cảnh đẹp cùng phong cách "cool ngầu" cũng đã chính thức được lên sóng khiến cho khán giả thoả lòng chờ mong. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!