DMCA.com Protection Status

Sau hơn 3 tháng mắc kẹt tại Bali vì dịch COVID-19, cuối cùng Minh Tú sắp được về nhà!

HHT - Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có thời gian cụ thể việc siêu mẫu Minh Tú sẽ về nước khi nào. Cùng chúc cho cô nàng lần này sẽ được về nhà suôn sẻ nhé!

Cụ thể, Minh Tú chia sẻ hình ảnh về kế hoạch đưa đón công dân về nước do ảnh hưởng của dịch COVID-19 từ ngày 22/6 đến 30/8/2020, kèm theo dòng trạng thái không kém phần hài hước của người đẹp: “Cầu nguyện phụ chị lần 2 mấy đứa ơiii. Hôm qua con lỡ làm thịt con cua. Con hối hận lắm rồi, mong lòng thành của con được chứng giám. Huhu”.

Minh Tú sẽ trở về Việt Nam sau hơn 3 tháng mắc kẹt tại Bali vì COVID-19 - ảnh 1 Sự vui mừng được Minh Tú bày tỏ trên các trang mạng xã hội mà cô hay dùng. (Ảnh chụp màn hình)

Được biết, vào hồi tháng 3, Minh Tú có chuyến công tác ở Bali, Indonesia khoảng 3 ngày. Thế nhưng do tình hình dịch bệnh COVID-19 bất ngờ bùng phát nên không có chuyến bay về nước, chính vì thế, siêu mẫu đã phải ở lại đảo Bali gần 4 tháng.

Minh Tú sẽ trở về Việt Nam sau hơn 3 tháng mắc kẹt tại Bali vì COVID-19 - ảnh 2 Hình ảnh được cô chia sẻ ở đảo Bali. (Ảnh: Tổng hợp)

Minh Tú thẳng thắn chia sẻ vì không về nước nên các hợp đồng đều bị hủy và đây là giai đoạn cô cho rằng chỉ có “chi ra chứ không thu vào”. Cô chia sẻ thêm may là chi phí sống ở Bali không quá cao, mỗi ngày Minh Tú chỉ dùng từ 100.000 VNĐ đến 150.000 VNĐ cho việc ăn uống sinh hoạt. Tuy phải xa gia đình và quê hương thế nhưng cô vẫn giữ được cho mình niềm tin và tinh thần lạc quan. Thời gian rảnh, người đẹp học nấu các món ăn địa phương ở Bali, quay video chia sẻ cuộc sống với khán giả.

Minh Tú sẽ trở về Việt Nam sau hơn 3 tháng mắc kẹt tại Bali vì COVID-19 - ảnh 3 Những dòng bình luận mà khán giả bày tỏ với Minh Tú khiến siêu mẫu vô cùng cảm kích. (Ảnh chụp màn hình)

Sau khi quay trở về Việt Nam, Minh Tú vẫn phải tiếp tục cách ly để đảm bảo an toàn. Cô nàng đã chuẩn bị cho điều đó và người mẫu cũng không quên đề cập vấn đề "cách ly khi về nước" ở những bài đăng trước cho khán giả biết.

Minh Tú sẽ trở về Việt Nam sau hơn 3 tháng mắc kẹt tại Bali vì COVID-19 - ảnh 4

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!