DMCA.com Protection Status

Sau khi tung hoành tại “King Of Rap”, Kiều Loan (Lona) làm HLV tại “Đại Sứ Hoàn Mỹ”

HHT - Sau Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Kiều Loan chính là cái tên tiếp theo xác nhận đảm nhận vị trí huấn luyện viên tại chương trình "Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020".

Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 là cuộc thi về sắc đẹp - tài năng dành cho các bạn trong cộng đồng LGBTQI+, đặc biệt là người chuyển giới nữ. Cuộc thi mong muốn góp phần đưa hình ảnh đẹp, tích cực của cộng đồng LGBTQI+ đến với khán giả.

Nhận lời đảm nhận vai trò HLV tại cuộc thi năm nay, Kiều Loan chia sẻ: "Cảm xúc đầu tiên khi nhận được lời mời là bất ngờ và vô cùng hạnh phúc, vì đây là một cuộc thi ý nghĩa và dành cho các bạn chuyển giới nữ. Loan đã bỏ rất nhiều thời gian để nghiên cứu và trao dồi thêm các kỹ năng để có thể xuất hiện trong chương trình". 
Sau khi tung hoành tại Á hậu Kiều Loan
Kiều Loan cho biết cô sẽ cố gắng hết sức và hy vọng sẽ được khán giả đón nhận ở một vai trò mới. Trở thành Á hậu 1 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 khi tròn 19 tuổi, Kiều Loan sở hữu nụ cười rạng rỡ, vẻ đẹp nữ tính, nhẹ nhàng cùng thần thái tự tin. 
Sau khi tung hoành tại

Mới đây, Kiều Loan cũng gây chú ý khi tham gia cuộc thi King Of Rap với nghệ danh Lona, chứng minh cho khán giả thấy sự đa tài trong lĩnh vực nghệ thuật. Nói về tiêu chí chiêu mộ thí sinh tại Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020, Kiều Loan chia sẻ cô sẽ bám sát vào những yêu cầu của cuộc thi và thêm vào đó những cá tính đặc biệt.

Sau khi tung hoành tại
 Về việc đảm nhận vai trò HLV cùng những đàn chị trong nghề như Hoàng Thùy, Kiều Loan bộc bạch: "Được ngồi cùng chị Thùy là một vinh dự rất lớn mà không phải ai cũng có cơ hội, ngoài việc dạy các học trò thì Loan cũng sẽ học hỏi thêm kinh nghiệm từ chị Thùy. Loan chỉ biết nói rằng sẽ cố gắng hết mình và chiến đến giây phút cuối cùng".
Sau khi tung hoành tại  
Sau khi tung hoành tại
Sau Hoàng Thùy - Kiều Loan, huấn luyện viên thứ ba sẽ sớm được hé lộ trong thời gian sắp tới. 

Sau Ngô Thanh Vân, Đồng Ánh Quỳnh chính thức trở thành “đả nữ” tiếp theo của phim Việt

Đồng Ánh Quỳnh đã vượt qua 300 cái tên sáng giá để chính thức trở thành đả nữ Thanh Sói gia nhập thế giới phim hành động của nhà sản xuất/ diễn viên Ngô Thanh Vân.

Á hậu Hoàng Thùy làm HLV tại chương trình dành riêng cho người đẹp chuyển giới

Á hậu Hoàng Thùy xác nhận sẽ đảm nhận vai trò huấn luyện viên (HLV) tại chương trình truyền hình thực tế "Đại sứ Hoàn mỹ 2020 - Miss International Queen Việt Nam" dành riêng cho người chuyển giới nữ.
Sau khi tung hoành tại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng