Sau “Rap Việt”, Trấn Thành tiếp tục làm MC của “Siêu Trí Tuệ Việt Nam” mùa 2

HHT - Trấn Thành tiếp tục đảm nhiệm vai trò MC, hội ngộ cùng Giám khảo Khoa học - PGS.TS Trần Thành Nam và 2 Giám khảo cố định: Nhà báo Lại Văn Sâm và ca sĩ Tóc Tiên.

Trải qua mùa đầu tiên, Siêu Trí Tuệ Việt Nam đã xuất sắc mang trí tuệ Việt vươn tầm thế giới và để lại nhiều dấu ấn khó phai đối với người hâm mộ trong nước và bạn bè quốc tế.

Mùa 1 kết thúc đọng lại trong lòng người xem đầy sự tự hào kéo theo một lượng lớn “fan cứng” ngày đêm trông chờ sự trở lại của chương trình. Siêu Trí Tuệ Việt Nam tái xuất mùa 2 cùng nhiều thử thách mới lạ, đồng thời vinh danh những bộ óc phi thường của trí tuệ Việt.

Nối sóng Rap Việt, Siêu Trí Tuệ Việt Nam tái xuất mùa 2 - ảnh 1

MC Trấn Thành.

Đến với mùa 2, Trấn Thành tự hào tiếp tục cầm trịch với vai trò MC vốn đã thành công ở mùa 1. Bên cạnh đó, ban giám khảo chính của chương trình gồm: Giám khảo Khoa học - PGS.TS Trần Thành Nam, giám khảo cố định: nhà báo Lại Văn Sâm và ca sĩ Tóc Tiên. Có thể thấy, sự trở lại đầy đủ của bộ 3 giám khảo và MC Trấn Thành chính là minh chứng đầu tiên cho sức hấp dẫn và lôi cuốn mà Siêu Trí Tuệ Việt Nam hứa hẹn mang đến trong mùa 2. Bên cạnh đó, xuất hiện cùng 3 giám khảo chính vẫn sẽ là các vị giám khảo khách mời nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực.

Nối sóng Rap Việt, Siêu Trí Tuệ Việt Nam tái xuất mùa 2 - ảnh 2 Bộ ba giám khảo của chương trình.

Nhà báo Lại Văn Sâm và ca sĩ Tóc Tiên khẳng định chắc nịch: "Siêu Trí Tuệ Việt Nam - Mùa 2 sẽ đem đến nhiều bất ngờ kinh khủng hơn nữa". Chia sẻ về kì vọng đối với chương trình, PGS.TS Trần Thành Nam hi vọng Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2 sẽ tiếp tục sứ mệnh truyền cảm hứng và tạo động lực để mọi người cùng cố gắng bứt phá khỏi giới hạn bản thân.

Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2 sẽ nhấn mạnh hơn tính đa diện và đa chức năng của các bộ óc. Thí sinh không những chỉ có tư duy về mặt không gian mà còn phải có cả tư duy định lượng và có thể kết hợp được các yếu tố nghệ thuật, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội.

Nối sóng Rap Việt, Siêu Trí Tuệ Việt Nam tái xuất mùa 2 - ảnh 3 Sân khấu màn hình cong ở mùa 2 tạo cảm giác không gian mở.

Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2 quy tụ 19 tài năng trí tuệ “nặng kí” đến từ mọi miền của đất nước. Mùa 2 cũng khoác lên mình “chiếc áo mới” với thiết kế sân khấu ấn tượng. Tập 1 của chương trình sẽ chính thức lên sóng và ra mắt khán giả vào 20h ngày 21/11/2020.

Nối sóng Rap Việt, Siêu Trí Tuệ Việt Nam tái xuất mùa 2 - ảnh 4 Bình luận của netizen khi chương trình "Siêu Trí Tuệ" mùa 2 chuẩn bị phát sóng.
Nối sóng Rap Việt, Siêu Trí Tuệ Việt Nam tái xuất mùa 2 - ảnh 5

Hàng loạt sao Việt “bật khóc” cùng Hồ Ngọc Hà trước màn cầu hôn bất ngờ của Kim Lý

Tối 13/11, đoạn clip về màn cầu hôn của cặp đôi Kim Lý - Hà Hồ đã "gây bão" mạng xã hội khiến nhiều khán giả xúc động. Không chỉ có netizen để lại lời chúc tốt đẹp cho gia đình nhỏ này mà nhiều sao Việt cũng bày tỏ cảm xúc vỡ òa.

Nhìn đôi tay gân guốc của Nhã Phương, netizen sẽ không còn quan điểm “cứ gầy là đẹp”

Những khoảnh khắc tình cảm của vợ chồng Nhã Phương, Trường Giang thì netizen đã thấy nhiều rồi nhưng bức hình này vẫn khiến nhiều người giật mình vì một chi tiết.

8 ứng cử viên cho vai “Thanh Sói”: Ai sẽ là "truyền nhân" của đả nữ Ngô Thanh Vân?

Đã đến lúc Ngô Thanh Vân tìm kiếm người kế thừa ngôi vị “đả nữ màn ảnh Việt” của mình và cô gái nào trong số 8 gương mặt nổi trội dưới đây sẽ giành được vai Thanh Sói?

Ảnh: BTC cung cấp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!