DMCA.com Protection Status

Sau thành công của “Rap Việt”, Touliver tiếp tục giữ vai trò “phù thủy âm nhạc” tại Live Concert Rap Việt

HHT - Vừa nhận danh hiệu "Nhà sản xuất của năm" tại giải "Cống hiến 2021", Touliver tiếp tục "chinh chiến" trong vai trò Giám đốc âm nhạc tại Live Concert Rap Việt All-Star.

Những ngày qua, thông tin về đêm live concert của Rap Việt - Live Concert Rap Việt All-Star khiến người hâm mộ không khỏi tò mò. Sau thành công tại Rap Việt, Hoàng Touliver tiếp tục nắm giữ vai trò Giám đốc Âm nhạc cho đêm live concert với mong muốn có thể truyền tải trọn vẹn tinh thần của chương trình trên sân khấu. 
Trước đó, với sự thành công của Rap Việt, Hoàng Touliver cũng đã giành chiến thắng ở hạng mục "Nhà sản xuất của năm" tại Giải Âm nhạc Cống Hiến 2021.
Sau thành công của Rap Việt, Touliver tiếp tục giữ vai trò Hoàng Touliver tiếp tục "cầm trịch" vai trò Giám đốc âm nhạc tại Live Concert Rap Việt All-Star
Với số lượng khán giả đông đảo, Touliver cho biết quy mô của đêm live concert cũng sẽ được đầu tư hoành tráng từ thiết bị âm thanh, dàn dựng sân khấu đến sự kết nối giữa các tiết mục. Bên cạnh đó, "phù thủy âm nhạc" chia sẻ, các thí sinh từng tham gia Rap Việt sẽ xuất hiện trở lại trên sân khấu Live Concert Rap Việt All-Star với những tiết mục trưởng thành và chuyên nghiệp hơn.
Sau thành công của Rap Việt, Touliver tiếp tục giữ vai trò
Sau thành công của Rap Việt, Touliver tiếp tục giữ vai trò Sân khấu Live Concert Rap Việt có quy mô lớn, được dàn dựng hoành tráng với tone xanh chủ đạo
Live Concert Rap Việt All-Star sẽ có tổng cộng gần 50 bản Rap được trình diễn. Ngoài những tiết mục nổi bật trong Rap Việt được dàn dựng lại độc đáo hơn, khán giả tham dự sẽ là những người đầu tiên được thưởng thức các sáng tác mới và những sự kết hợp đặc biệt chỉ có tại live concert Rap Việt. Đêm diễn sẽ được tổ chức duy nhất một đêm vào ngày 30/1/2021 tại trung tâm SECC, Quận 7, TP.HCM. 
Sau thành công của Rap Việt, Touliver tiếp tục giữ vai trò Đêm Rap Việt All-star Live Concert quy tụ tất cả các Huấn luyện viên, giám khảo và thí sinh từng tham gia tại Rap Việt
Sau thành công của Rap Việt, Touliver tiếp tục giữ vai trò

Chị Mười Ba bất ngờ “gác kiếm”, hóa Thiết Phiến công chúa trong MV mới của Ngô Kiến Huy?

Mới đây, chàng Bắp Ngô Kiến Huy đã chia sẻ poster chính thức của MV mới, hé lộ dàn cameo "hùng hậu" nhất từ trước đến nay.

Sao Việt sinh năm 1997: Người bền bỉ như con suối nhỏ, người đã thành biển lớn

Năm Tân Sửu 2021 đã gõ cửa, đây là năm tuổi của hàng loạt gương mặt đình đám trong V-Biz. Cùng H2T điểm danh những sao Việt sinh năm 1997 mang mạng Thủy: Người bền bỉ như con suối nhỏ, người đã thành biển lớn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!