Siêu mẫu Võ Hoàng Yến trở thành giám khảo “trùm cuối” của Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020

HHT - Vai trò giám khảo chính của "Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020" là Siêu mẫu - Á hậu Võ Hoàng Yến. Đây cũng là nhân vật "cầm cân nảy mực" được chương trình công bố đến khán giả.

Võ Hoàng Yến là một Siêu mẫu, Á hậu có tiếng của showbiz Việt. Cô từng thử sức với vai trò ca sĩ, diễn viên và DJ. Năm 2008, Võ Hoàng Yến đạt Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2008 và đăng quang danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008.

Võ Hoàng Yến chính thức trở thành

Võ Hoàng Yến từng đại diện Việt Nam thi đấu tại "Hoa hậu Hoàn vũ 2009" và từng ngồi ghế giám khảo rất nhiều cuộc thi nhan sắc trong nước. Cô khá đắt show truyền hình thực tế và từng đảm nhận vai trò HLV The Face mùa 3. Với bề dày thành tích trên, khán giả không quá ngạc nhiên khi Võ Hoàng Yến đảm nhận vai trò giám khảo chương trình.

Võ Hoàng Yến chính thức trở thành

Tham gia với vai trò giám khảo của cuộc thi, Võ Hoàng Yến chia sẻ: "Đây là một chương trình ý nghĩa dành cho cộng đồng LGBTQI+, đặc biệt là các bạn chuyển giới nữ".

Hoàng Yến bày tỏ cô cùng từng có những học trò ở trong cộng đồng LGBTQI+ nên cô cũng hiểu phần nào cuộc sống và tâm lý của họ. Võ Hoàng Yến mong rằng, chương trình sẽ tạo ra một điều gì đó đặc biệt, là cánh cửa cho các bạn được sống với đam mê và được xã hội yêu thương, tôn trọng. Cô khẳng định sẽ mang một tinh thần công bằng nhất để có thể tìm ra được gương mặt xứng đáng cho ngôi vị cao nhất. Tuy nhiên, các thử thách năm nay sẽ rất khó và đòi hỏi kỹ năng cũng như sự tập trung rất lớn từ HLV đến các thí sinh.

Võ Hoàng Yến chính thức trở thành Những người đẹp "chân dài" sẽ hội tụ tại Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 gồm: Võ Hoàng Yến - giám khảo, Hoàng Thùy - Minh Tú và Kiều Loan là huấn luyện viên

Nói về việc xuất hiện ở đâu sẽ luôn tạo ra những màn drama, Võ Hoàng Yến chia sẻ: "Drama hay không thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khi quay hình, kết quả thắng thua. Yến cũng từng mất đi học trò trong một chương trình nên hiểu được cảm giác của HLV lúc đó, nên việc xảy ra những drama thì còn do cảm xúc của mình. Truyền hình thực tế sẽ luôn mang đến những bất ngờ thú vị, nên các bạn hãy chờ đón chương trình lên sóng với vai trò mới của Yến tại Đại Sứ Hoàn Mỹ".

Võ Hoàng Yến chính thức trở thành

“Ờ mây zing, gút chóp” Binz: Giải MAMA 2020 chưa diễn ra nhưng Binz đã ăn mừng nhận cúp

Ban tổ chức MAMA 2020 hẳn được một phen thót tim trước pha ăn mừng quá sớm của Binz: Giải còn chưa tổ chức mà nam rapper đã khoe cúp là sao?

Bốc trúng BLACKPINK cho “Gương Mặt Thân Quen 2020”, Long Chun chọn hóa thân làm cô gái nào

Đã không phải ca sĩ chuyên nghiệp thì chớ hot TikToker Long Chun còn phải hóa thân làm một trong số 4 cô gái BLACKPINK trong tập 2 của “Gương Mặt Thân Quen 2020”. Lựa chọn của anh chàng chắc chắn sẽ khiến nhiều người bất ngờ!

“Tiệc Trăng Máu”: Từ bộ phim “chạy trốn dịch COVID-19” đến ngôi vương phòng vé Việt 2020

Không ai dám mơ rằng giữa mùa dịch COVID-19 vẫn lan rộng khắp thế giới, Việt Nam lại có một kỷ lục doanh thu phòng vé. Thế mà Tiệc Trăng Máu đã làm được điều đó.

Ảnh tổng hợp từ Internet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!