SpaceSpeakers làm show diễn ủng hộ miền Trung: Hội anh em Rap Việt tham dự hết!

HHT - Đêm nhạc thiện nguyện mang tên "We're By Your Side" hội tụ dàn nghệ sĩ SpaceSpeakers và sự trở lại của anh em nhà "Rap Việt" khiến các fan của Rap phấn khích chờ ngày trẩy hội.

Mới đây, trên trang Facebook của team SpaceSpeakers đã đăng tải bài viết về sự kiện gây quỹ thiện nguyện vì cộng đồng tập trung vào giáo dục và môi trường. Theo đó, toàn bộ doanh thu từ đêm diễn sẽ được SpaceSpeakers Foundation ưu tiên giải ngân vào hoạt động trồng rừng và tái thiết cơ sở vật chất giáo dục cho miền Trung sau lũ.

Đêm diễn quy tụ team SpaceSpeakers đình đám và dàn thí sinh Rap Việt được yêu thích   - ảnh 1Justatee, Binz, Hoàng Touliver, Rhymastic

Không chỉ tổ chức sự kiện với mục đích ý nghĩa mà phần hé lộ các nghệ sĩ tham gia đã khiến fan rất hào hứng: Justatee, Binz, Hoàng Touliver, Rhymastic, Soobin Hoàng Sơn, Slimv, Tripled, Cường Seven, Kimmese. Bên cạnh đó, những cái tên nổi bật của Rap Việt cũng sẽ có mặt để góp lửa cho đêm diễn hướng về miền Trung này. Đây cũng chính là đêm diễn khởi đầu cho SpaceSpeakers Foundation.

Đêm diễn quy tụ team SpaceSpeakers đình đám và dàn thí sinh Rap Việt được yêu thích   - ảnh 2 Poster công bố địa điểm và thời gian diễn ra sự kiện.

Thả nhẹ chiếc poster cực chất, BTC đã cho khán giả thấy được quy mô của đêm diễn WE’RE BY YOUR SIDE. Trong đó, Hoàng Touliver được xem là phù thủy âm nhạc cho đêm diễn, với những "con beat" cực bùng nổ. Chương trình còn có sự góp mặt của dàn producer đình đám đến từ team SpaceSpeakers là SlimV và Triple D.

Đêm diễn quy tụ team SpaceSpeakers đình đám và dàn thí sinh Rap Việt được yêu thích   - ảnh 3 Triple D, Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven.

Binz, Rhymastic, JustaTee, Soobin Hoàng Sơn và Kimmese, Cường Seven là những nghệ sĩ sở hữu những màu sắc âm nhạc khác nhau, hứa hẹn một đêm trình diễn không chỉ "máu lửa" mà còn đa sắc màu.

Chương trình đã khéo léo lồng ghép nhiều thế hệ nghệ sĩ của Rap, từ gạo cội cho đến các thành viên trong Underground được khán giả yêu mến từ Rap Việt.

Toàn bộ 9 thí sinh của team Binz (Thành Draw, Gonzo, 16 Typh, Hành Or, Mac Junior, Yuno Bigboi, Ricky Star, Lill Cell, Lee Boo, R.Tee) sẽ "trẩy hội" cùng Lăng LD từ team Wowy và GDucky từ team Karik. Tất cả những nghệ sĩ xuất hiện trong chương trình thiện nguyện WE’RE BY YOUR SIDE khiến khán giả phải "choáng ngợp".

Đêm diễn quy tụ team SpaceSpeakers đình đám và dàn thí sinh Rap Việt được yêu thích   - ảnh 4 Ricky Star, Yuno Bigboi, GDucky

Chương trình hiện đang nhận về hiệu ứng tích cực từ công chúng, khi các fan yêu Rap đã liên tục để lại bình luận sẽ tham gia đêm nhạc ý nghĩa này: "Mua vé như thế nào đây?", "Dàn line-up đỉnh của đỉnh", "Màn kết hợp có một không hai là đây rồi".

Đêm diễn quy tụ team SpaceSpeakers đình đám và dàn thí sinh Rap Việt được yêu thích   - ảnh 5

Xem ngay cuộc đại chiến giữa mỹ nam gốc Việt của “Doctor Strange” với hotboy ba dòng máu

Phim “Võ Sinh Đại Chiến” gọi là “mỹ nam đại chiến” cũng được khi có hẳn hai trai đẹp: Tiến Hoàng, diễn viên gốc Việt từng đóng trong “Doctor Strange” với Gi A Nguyễn, hotboy mang 3 dòng máu Việt Nam - Ý và Iraq.

Rap Việt: Tranh cãi xoay quanh phát ngôn nhạy cảm của Gonzo và cặp đôi Tlinh - MCK

Một số phát ngôn của các thí sinh nổi bật trong chương trình "Rap Việt" đang gây ra tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội. 

Chung kết “Rap Việt“: G.Ducky, Gonzo, Lăng LD xứng danh “người chơi hệ lyrics”

Được đánh giá cao về khả năng viết lời, Lăng LD, G.Ducky và RPT Gonzo đều mang đến sân khấu đêm Chung kết 1 "Rap Việt" những bản Rap ý nghĩa, chạm tới trái tim nhiều khán giả.

Ảnh tổng hợp từ Internet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!