“Tiệc Trăng Máu” thu 45 tỷ đồng, thiết lập lại thói quen ra rạp xem phim của khán giả Việt

HHT - Sau gần 1 tuần ra mắt, "Tiệc Trăng Máu" cán mốc hơn 45 tỷ đồng doanh thu phòng vé. Thành tích ấn tượng này đã phần nào khẳng định chất lượng của bộ phim, bên cạnh đó góp phần hâm nóng phòng vé Việt cuối năm sau những ngày u ám vì dịch COVID-19.

Tiệc Trăng Máu đã có 6 ngày đầu ra mắt ấn tượng khi thu về hơn 45 tỷ đồng doanh thu phòng vé (tính từ ngày 20/10 đến hết ngày 25/10), theo số liệu được công bố từ nhà sản xuất. Tính đến nay, bộ phim đã thu hút hơn 570.000 lượt khán giả ra rạp.

Thu 45 tỷ đồng sau 6 ngày ra mắt, Tiệc Trăng Máu xứng danh anh hùng phim Việt 2020 - ảnh 1

Riêng 3 ngày cuối tuần, phim đã "bỏ túi" hơn 30 tỷ đồng và trở thành phim có doanh thu 3 ngày cuối tuần cao nhất năm 2020. Đặc biệt, ở hai ngày cuối tuần thứ Bảy và Chủ Nhật, doanh thu của phim đều đạt trên 10 tỷ mỗi ngày. Theo đó, Tiệc Trăng Máu cũng chính thức trở thành "Phim có doanh thu mở màn cao nhất năm 2020".

Là phim Việt duy nhất ra rạp vào thời điểm này, theo ghi nhận phim được ưu ái với hơn 23.000 suất chiếu trên khắp cả nước, ưu tiên giờ vàng. Tiệc Trăng Máu tận dụng cơ hội về mặt thời điểm ra mắt khi không vướng đối thủ nào đáng kể từ phim Việt đến phim nước ngoài.

Thu 45 tỷ đồng sau 6 ngày ra mắt, Tiệc Trăng Máu xứng danh anh hùng phim Việt 2020 - ảnh 2

Tiệc Trăng Máu được kỳ vọng sẽ còn đi đường dài tại các phòng chiếu hiện nay với nhiều phản hồi tốt từ cả giới phê bình lẫn khán giả. 

Thu 45 tỷ đồng sau 6 ngày ra mắt, Tiệc Trăng Máu xứng danh anh hùng phim Việt 2020 - ảnh 3

Nhiều người dành nhiều sự khen ngợi cho kịch bản remake thuần Việt, hấp dẫn qua những câu thoại vừa bi vừa hài cùng “bữa tiệc” diễn xuất đến từ dàn diễn viên thực lực.

Thu 45 tỷ đồng sau 6 ngày ra mắt, Tiệc Trăng Máu xứng danh anh hùng phim Việt 2020 - ảnh 4

Không chỉ sở hữu thành tích doanh thu ấn tượng, Tiệc Trăng Máu còn góp phần lớn trong việc hâm nóng phòng vé sau cú hích từ Ròm và tiếp tục giúp khán giả lấy lại cũng như duy trì thói quen đến rạp. Điều này tác động lớn và tạo nên tiền đề tốt để các bộ phim Việt khác sắp xếp lịch ra rạp từ đây đến cuối năm.

Thu 45 tỷ đồng sau 6 ngày ra mắt, Tiệc Trăng Máu xứng danh anh hùng phim Việt 2020 - ảnh 5

“Tiệc Trăng Máu“: Bản remake hài hước, trọn vẹn của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

Trở lại với điện ảnh bằng một tác phẩm remake, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng mang đến cho khán giả bữa tiệc đầy đủ cảm xúc, với những ý nghĩa sâu cay được gửi gắm thông qua trò chơi công khai bí mật điện thoại.


Sau “Tiệc Trăng Máu”, Thu Trang vào vai nhiều chuyện, ăn cắp vặt trong web-drama

Tập 1 của web-drama "Chuyện Xóm Tui" với sự tham gia của cặp vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang - Tiến Luật, NSND Ngọc Giàu, NSƯT Việt Anh, Huỳnh Phương, Lê Giang... đã chính thức ra mắt khán giả. 

“Tiệc Trăng Máu” sẽ là người hùng giải cứu phòng vé Việt, tạo “cú nổ” lớn về doanh thu?

"Tiệc Trăng Máu" được nhiều khán giả đánh giá là bộ phim có bản Việt hóa tốt, chỉn chu. Nội dung phim chứa nhiều bề dày thông điệp, có phần gần gũi với thị hiếu khán giả Việt. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!