Tóc Tiên "quẩy" tung nóc với vũ đạo "yểm bùa" trong MV khởi động năm 2019

HHT - Vẫn là chất nhạc Dance mạnh mẽ đi cùng vũ đạo hút mắt, Tóc Tiên mở màn hoạt động âm nhạc 2019 bằng MV hoành tráng “Không Ai Hơn Em Đâu Anh” (#KAHEDA).

Tóc Tiên "quẩy" tung nóc với vũ đạo "yểm bùa" trong MV khởi động năm 2019

Với Không Ai Hơn Em Đâu Anh, Tóc Tiên tiếp tục hợp tác với chàng nhạc sĩ trẻ Hứa Kim Tuyền. Với bản nhạc mới này Tóc Tiên cũng trổ tài đọc Rap của mình bằng một đoạn ngắn với cách flow, sự nhấn nhá hợp lý, đi cùng màu giọng “khá Tây”. 

Tóc Tiên

Về phần MV, nữ ca sĩ đã "trao thân gửi phận" cho “cạ cứng” là đạo diễn Khương Vũ - người cộng tác với cô trong nhiều dự án trước đây. MV Không Ai Hơn Em Đâu Anh lần này của Tóc Tiên cũng mang đến động tác “yểm bùa” khá mới lạ. Tóc Tiên hóm hỉnh cho biết điểm sáng của #KAHEDA chính là đoạn điệp khúc: “Đừng có chạy trốn khỏi tình yêu của em” được lặp lại liên tục, kết hợp với vũ đạo “yểm bùa” hứa hẹn trở thành “vũ khí” hạ gục trái tim của khán giả.

Tóc Tiên

Với lần trở lại trước thềm năm mới Kỉ Hợi, Tóc Tiên tiếp tục lựa chọn cộng tác với stylist trẻ Kelbin Lei. Điểm nhấn hình ảnh trong MV thuộc về “vedette” mang tên Living Coral hay còn được gọi là màu cam ánh đào. Màu sắc này được biết đến là xu hướng màu chủ đạo trong thời trang vào năm 2019. Living Coral đại diện cho sự vui vẻ, bùng nổ năng lượng tươi mới và hướng đến những giá trị hạnh phúc.  

Ngoài ra, nữ ca sĩ hào hứng chia sẻ: “Tiên ra mắt ca khúc này còn vì muốn dành tặng cho FC Fairies nữa. Các bạn ấy là những người Tiên cảm thấy rất biết ơn vì đã luôn bên cạnh động viên, ủng hộ mọi hoạt động của Tiên trong suốt thời gian vừa qua. Nên Tiên muốn ra bản nhạc sôi động một chút để cuối năm mọi người còn cùng “quẩy” với nhau nữa chứ. Năm mới tưng bừng thì cả năm hoạt động mạnh mẽ hơn cùng nhau nhé Fairies”.

Tóc Tiên
Tóc Tiên

Qua Không Ai Hơn Em Đâu Anh, Tóc Tiên hy vọng sẽ truyền tải phần nào đó thông điệp nữ quyền, mang lại hình ảnh người phụ nữ hiện đại luôn biết cách làm chủ cuộc sống lẫn hạnh phúc của mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!