Tổng đạo diễn “Rap Việt” lên tiếng về những ồn ào sau đêm chung kết

HHT - Chia sẻ với truyền thông, đạo diễn Vương Khang khẳng định không có một chương trình nào đang được yêu thích lại tự tạo ồn ào, tranh cãi.

Khi được hỏi về những tranh luận trái chiều của khán giả về cuộc thi Rap Việt, Vương Khang thẳng thắn chia sẻ: "Ở góc nhìn của một đạo diễn, 8 thí sinh bước vào vòng chung kết đều xứng đáng với ngôi vị Quán quân và không có cuộc thi nào có kết quả hài lòng với số đông khán giả". Đạo diễn Rap Việt cũng tin rằng bình chọn của công chúng đã phản ánh chính xác nhất ngôi vị Quán quân.

Vương Khang - Tổng đạo diễn Rap Việt lên tiếng sau những ồn ào của chương trình - ảnh 1 Rap Việt kết thúc mùa đầu tiên với nhiều tranh cãi về ngôi vị Quán quân.
Vương Khang - Tổng đạo diễn Rap Việt lên tiếng sau những ồn ào của chương trình - ảnh 2

Bên cạnh đó, Vương Khang cũng bày tỏ về những thông tin NSX "Rap Việt" cố ý tạo drama để gây chú ý. Anh chia sẻ: "Nếu không đạt đến sự quan tâm và đón nhận của đại chúng thì bạn có muốn tạo chiêu trò hay drama đến cỡ nào thì cũng như không".

Vương Khang - Tổng đạo diễn Rap Việt lên tiếng sau những ồn ào của chương trình - ảnh 3 Đạo diễn Vương Khang (vị trí thứ 3 từ bìa trái) cùng ekip chương trình "Rap Việt"

Đạo diễn Vương Khang trước đây được khán giả biết đến với nghệ danh "Tí Đô". Anh từng là người đồng hành với sự nghiệp của ca sĩ Bảo Thy qua những ca khúc nổi tiếng của thế hệ 8x, 9x. Bên cạnh khả năng hát rap, Vương Khang còn cho thấy khả năng sản xuất và làm đạo diễn khi đứng sau nhiều MV của ca sĩ Bảo Thy.

Sau thời gian tham gia các chương trình truyền hình như Gương Mặt Thân Quen, Bước Nhảy Hoàn Vũ, Vương Khang bất ngờ rẽ ngang sang công việc làm đạo diễn của nhiều chương trình truyền hình lớn và gây tiếng vang như Người Ấy Là Ai, Rap Việt, Siêu Trí Tuệ, Gương Mặt Thân Quen, Ký Ức Vui Vẻ, Người Hát Tình Ca, Bước Nhảy Hoàn Vũ,...

Vương Khang - Tổng đạo diễn Rap Việt lên tiếng sau những ồn ào của chương trình - ảnh 4

Minh Tú chính thức “đối đầu” cùng Hoàng Thùy, Kiều Loan tại Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020

Minh Tú chính thức trở thành huấn luyện viên cho cuộc thi "Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020" cùng hai HLV đã được công bố là Á hậu Hoàng Thùy và Á hậu Kiều Loan.

 

Vũ Cát Tường đưa khán giả lên vũ trụ của riêng mình trong E.P “Một Triệu Năm Ánh Sáng”

19h00 ngày 18/11, nữ ca sĩ - nhạc sĩ Vũ Cát Tường chính thức ra mắt E.P "Một Triệu Năm Ánh Sáng" - dự án âm nhạc tâm huyết nhất của cô trong năm 2020.


Táo Giáo Dục vừa thả nhẹ một dòng bình luận, dân mạng đã xôn xao đòi "Táo Quân 2021"

Mới đây, NSND Vân Dung bất ngờ để lại bình luận dưới câu hỏi “Năm nay liệu có Táo Quân không nhỉ?” khiến cộng đồng mạng vô cùng tò mò.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!