Trấn Thành lần đầu đảm nhận cả hai vai trò trong web-drama mới của Ngọc Thanh Tâm

HHT - Ngày 30/11, diễn viên Ngọc Thanh Tâm đã chính thức tung poster cho web-drama “Tâm Sắc Tấm”, đồng thời ấn định ngày ra mắt của sản phẩm.

Tâm Sắc Tấm là dự án được chăm chút, đầu tư kĩ lưỡng trong năm 2020 của Ngọc Thanh Tâm. Web-drama lần này có sự tham gia của dàn nghệ sĩ nổi bật như: Trấn Thành, Lê Giang, Thiều Bảo Trang, Quang Trung, Khải Đăng...

Sử dụng hình ảnh cô Tấm trong truyện cổ tích nhưng mang màu sắc mới, web-drama Tâm Sắc Tấm hướng đến sự mạnh mẽ và nữ quyền. Ngọc Thanh Tâm hé lộ đây sẽ là một bộ phim với những tình tiết gay cấn tạo nên sự thú vị cho khán giả.

Trấn Thành lấn sân làm đạo diễn, hợp lực cùng Ngọc Thanh Tâm trong web drama mới - ảnh 1 Poster web-drama "Tâm Sắc Tấm"

Trấn Thành lấn sân làm đạo diễn, hợp lực cùng Ngọc Thanh Tâm trong web drama mới - ảnh 2

Đặc biệt hơn cả, Tâm Sắc Tấm còn là dự án Trấn Thành đảm nhận vai trò đồng giám chế với đạo diễn Neko Lê và soạn thảo kịch bản cùng biên kịch Minh Châu, Hoàng Khôi, hứa hẹn mang đến làn gió mới cho dự án web-drama Tâm Sắc Tấm.
Trấn Thành lấn sân làm đạo diễn, hợp lực cùng Ngọc Thanh Tâm trong web drama mới - ảnh 3 Ngọc Thanh Tâm

Nói về Tâm Sắc Tấm, Ngọc Thanh Tâm cho biết: “Chỉ vỏn vẹn trong 3 chữ thôi mà "Tâm Sắc Tấm" đã có thể thể hiện được cái hồn và chủ đề của web-drama lần này rồi. Từ tựa phim thì Tâm có thể bật mí là dự án lần này Tâm lấy tên thật đặt cho nhân vật luôn và hình ảnh cô Tấm sẽ được đặt để khéo léo để tạo những bất ngờ thú vị cho khán giả. Tuy có dùng hình ảnh cô Tấm, "Tâm Sắc Tấm" sẽ mang một màu sắc rất hiện đại, nữ quyền và đầy mạnh mẽ".

Trấn Thành lấn sân làm đạo diễn, hợp lực cùng Ngọc Thanh Tâm trong web drama mới - ảnh 4

Phim sẽ chính thức khởi chiếu trên kênh YouTube của Ngọc Thanh Tâm từ ngày 10/12/2020. 

Trấn Thành lấn sân làm đạo diễn, hợp lực cùng Ngọc Thanh Tâm trong web drama mới - ảnh 5

Uyên Linh chấp nhận “giấu mặt” nam chính để tôn được giọng hát của Vũ. trong MV mới

Sau bộ ảnh ngọt ngào chụp cùng Vũ., Uyên Linh chính thức giới thiệu dự án song ca cùng chàng "Hoàng tử Indie" mang tên "Mùa Đông Chưa Bao Giờ Tới".


Soobin - Binz đấu trí cực căng trong “BlackJack”, Da LAB đưa khán giả trở về thập niên 80

Tối 30/11, bộ đôi "dân chơi" Soobin x Binz và "nhóm nhạc quốc dân" Da LAB lần lượt tung sản phẩm mới với những giai điệu khiến khán giả không thể ngồi yên.

Bảo Anh đăng tin Brittanya Karma qua đời, thể hiện sự tiếc thương với đồng nghiệp

Mới đây, dòng chia sẻ của Bảo Anh trên Facebook cá nhân về thông tin nữ rapper, vlogger Brittanya Karma qua đời vì dịch bệnh COVID-19 khiến khán giả ngỡ ngàng.

Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!