DMCA.com Protection Status

Trấn Thành nói là làm, cùng luật sư đến tận nhà những người tung tin đồn thất thiệt

HHT - Vào ngày 1/6, Trấn Thành cùng luật sư đã có buổi gặp mặt và làm việc trực tiếp với hai cô gái đã tung tin đồn gây ảnh hưởng lớn đến danh dự của anh.

Như đã biết, vào ngày 29/5, Trấn Thành đã bị vướng vào nghi vấn cùng bạn bè tụ tập và sử dụng chất kích thích. Tin đồn này lan nhanh trên mạng xã hội đã khiến dư luận hết sức hoang mang, đồng thời gây ảnh hưởng lớn đến danh dự của nam diễn viên.

Trấn Thành nói là làm, cùng luật sư đến gặp những người tung tin anh Cái tên Trấn Thành bị nhắc tới trong tin đồn động trời khiến cư dân mạng hoang mang.

Trấn Thành vô cùng bức xúc và ngay lập tức lên tiếng phủ nhận trên trang Facebook cá nhân. Sau khi tìm được tài khoản cá nhân của hai người vu khống, anh còn treo thưởng nóng 5 triệu đồng cho ai tìm ra thông tin địa chỉ chính xác của họ.

Tuy nhiên, chưa cần đến cư dân mạng truy tìm, cả hai đã chủ động liên hệ với Trấn Thành để xin anh tha thứ và bỏ qua cho sai lầm lần này. Vào ngày 1/6, Trấn Thành và luật sư đã đến nhà của hai chủ tài khoản để trực tiếp gặp mặt và làm việc với họ. 

Trấn Thành nói là làm, cùng luật sư đến gặp những người tung tin anh Tin nhắn được gửi từ người đã tung tin đồn thất thiệt về Trấn Thành.
Trấn Thành nói là làm, cùng luật sư đến gặp những người tung tin anh Hình ảnh Trấn Thành đến nhà của hai cô gái tung tin đồn và trực tiếp làm việc với họ được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ. (Ảnh: tổng hợp) 

Được biết, Trấn Thành tiết lộ đã ghi hình trọn một ngày về vụ việc này và quyết tâm sẽ xử lý quyết liệt. Anh ghi nhận sự thành tâm và biết nhận lỗi của hai cô gái. Nam diễn viên cũng mong muốn người hâm mộ không gây áp lực hay đe dọa khủng bố gia đình những người liên quan.

Đoạn clip đăng tải trên YouTube của MC Trấn Thành.

Trấn Thành công bố tìm được người tung tin, đã tổ chức ghi hình để xử lý trước pháp luật

Mới đây, Trấn Thành đã đăng tải trên MXH về việc tìm được thông tin người vu khống và cả người tung tin đồn cũng đã liên hệ với nam nghệ sĩ.

Trấn Thành có động thái mạnh tay trước tin đồn gây ảnh hưởng đến danh tiếng

Mới đây, nam diễn viên hài Trấn Thành đã có những phản ứng quyết liệt và động thái đáp trả cực gắt khi tìm ra được chủ tài khoản tung tin đồn bôi nhọ danh dự cá nhân của anh.
Trấn Thành nói là làm, cùng luật sư đến gặp những người tung tin anh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!