Trịnh Thăng Bình "mash-up" 4 hit lớn nhất sự nghiệp để tặng fan trong show kỷ niệm tuổi 30

HHT - Ngày 27/5, Trịnh Thăng Bình tổ chức minishow "Tâm sự tuổi 30" để đánh dấu tuổi 30 cũng như đáp lại tình cảm của fan trong suốt thời gian qua.

Trịnh Thăng Bình "mash-up" 4 hit lớn nhất sự nghiệp để tặng fan trong show kỷ niệm tuổi 30

Trịnh Thăng Bình chia sẻ: "Bản thân Bình muốn làm show diễn này đặc biệt hơn những show khác ở chỗ, chúng ta đến đây để trò chuyện với nhau, cùng nhắc lại những cột mốc của cuộc đời mỗi người. Âm nhạc hay ở chỗ mỗi một ca khúc sẽ gắn liền với một giai đoạn của tuổi trẻ, là một kỉ niệm trong thời thanh xuân của mỗi chúng ta. Và Bình tính những cột mốc trong đời mình bằng chính những ca khúc mà mình tự sáng tác".

Trịnh Thăng Bình  Trịnh Thăng Bình

Nam ca sĩ sắp xếp các bài hát lần lượt theo từng khoảng thời gian ý nghĩa trong sự nghiệp của mình. Ở mỗi ca khúc, anh kể lại kỷ niệm sáng tác, câu chuyện đằng sau mỗi bài hát. Như Đã lâu không gặp là cảm xúc ở những năm 20 tuổi của Trịnh Thăng Bình, khi anh bắt đầu chớm nở sự nghiệp, đồng thời cũng trải qua nhiều cung bậc cảm xúc thăng - trầm trong tình yêu. 

Trịnh Thăng Bình

Trịnh Thăng Bình

Đã Biết Sẽ Có Ngày Hôm Qua cũng là một lần khác Trịnh Thăng Bình đối mặt với cảm xúc đau khổ trong tình yêu. Nam ca sĩ tiết lộ, Hari Won là người chị chơi thân thiết ngoài đời đã chứng khiến hoàn cảnh của anh lúc đó nên rất đồng cảm với ca khúc này.

Trịnh Thăng Bình

Trịnh Thăng Bình

Hai tiết mục đặc biệt trong buổi biểu diễn mà Trịnh Thăng Bình dành tặng khán giả là 2 bản mash-up Lời Chưa Nói - Đã Biết Sẽ Có Ngày Hôm Qua Không Sao Đâu - Người Ấy. Đây cũng là lời cảm ơn mà nam ca sĩ gửi đến người hâm mộ đã luôn dành tình cảm cho anh và 4 bản hit này trong nhiều năm qua. Phần biểu diễn này được khán giả hoà giọng cùng nam ca sĩ từ đầu đến cuối.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!