Trước thềm chung kết "The Voice", HLV Thanh Hà và bạn trai cùng đón sinh nhật học trò cưng

HHT - Nữ danh ca Thanh Hà mới đây đã có mặt để chúc mừng sinh nhật trò cưng của mình trong team The Voice tại một địa điểm sang trọng ngoài trời.

Trước thềm chung kết "The Voice", HLV Thanh Hà và bạn trai cùng đón sinh nhật học trò cưng

Danh ca Thanh Hà đã cùng bạn trai Roland góp mặt trong tiệc mừng sinh nhật lần thứ 19 của cô học trò út của nhóm là Châu Nhi. Tại cuộc thi Giọng Hát Việt năm nay, Châu Nhi là một nhân tố hoàn toàn mới và đầy tiềm năng. Em trở về từ Úc khi đang là 1 du học sinh xa nhà và được nhận học bổng khi đang theo học năm nhất ngành kinh doanh.

Châu Nhi đến với âm nhạc như thực hiện giấc mơ từ bé của bản thân cùng những trải nghiệm mới mẻ. Em được khán giả yêu thích qua các vòng thi với những ca khúc như: Always Remember Us This Way, Yêu 5, Tân Thời và Đừng Yêu Nữa Em Mệt Rồi.

Tuy đã dừng cuộc chơi với vị trí Top 9 của cuộc thi thế nhưng với hình ảnh của một nghệ sỹ trẻ giải trí đa năng, có thể biến hoá như một “tắc kẻ hoa“ qua từng vòng thì cô bé nhỏ nhắn team Thanh Hà hứa hẹn còn có thể tiến xa trong tương lai.

Trước thềm chung kết

Có mặt buổi sinh nhật còn có các thí sinh khác trong team The Voice của nữ danh ca Thanh Hà như:Vũ Xuân Đạt, Bích Tuyết, nhóm Dominix, Bích Trâm, Hoài Vũ, Đức Trường,Sỹ Thanh,... cùng rapper thánh thả thính Osad, “ngôi sao nhí “ Xuân Nghi vừa trở về từ Mỹ và ca sỹ Hàn Quốc - Shin Hyun Woo.

Team Thanh Hà
OSAD

Tại bữa tiệc, danh ca Thanh Hà lên sân khấu góp vui với những ca khúc như Sợ YêuWoman In Love. Sau đó, cả team The Voice của cô đã cùng ùa lên sân khấu hát mừng sinh nhật và cắt bánh cùng Châu Nhi.

Thanh Hà biểu diễn trong bữa tiệc 2 ca khúc.

Ngoài ra, góp thêm màu sắc trong đêm sinh nhật của Châu Nhi là giọng hát của Xuân Nghi với ca khúc do cô tự sáng tác và vừa ra mắt trong thời gian qua Summer Night.

Xuân Nghi trình diễn ca khúc Summer Night mới ra mắt trong thời gian vừa qua.

Nhân ngày vui này Thanh Hà cũng chia sẻ cô đang gấp rút tập luyện cho học trò mình là Trần Lê Bích Tuyết tại vòng chung kết The Voice diễn ra đêm 21/7 với 1 ca khúc tự sáng tác Hỡi Thế Gian Tình Là Gì và nhóm Dominix với bài hát đã thành danh của Diva Mỹ Linh hơn 20 năm trước là Trên Đỉnh Phù Vân. Với Thanh Hà thì đạt được vị trí nào tại cuộc thi cũng như nhau và cô sẽ sẵn sàng hỗ trợ học trò của mình trong tương lai với các sản phẩm riêng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!