Tung ca khúc mới "Green Groove", Trọng Hiếu được làm chính mình với nhạc Funk

HHT - Sau ca khúc "Vẽ thế giới", Trọng Hiếu và ê-kíp tiếp tục hé lộ sản phẩm âm nhạc hoàn toàn mới với tựa đề "Green Groove" (Cứ thế bay).

Tung ca khúc mới "Green Groove", Trọng Hiếu được làm chính mình với nhạc Funk

Green Groove là ca khúc do Trọng Hiếu và nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác, còn Hoàng Tôn viết lời Việt. Đặc biệt, Green Groove sẽ có 2 phiên bản gồm tiếng Việt và tiếng Anh như món quà đặc biệt được Trọng Hiếu gửi tặng khán giả. 

Theo Quán quân Vietnam Idol tiết lộ, Green Groove được sáng tác cách đây hơn 1 năm nhưng ở thời điểm đó, Trọng Hiếu chưa muốn phát hành. Và phải đến bây giờ, khi mọi thứ đủ “chín” anh mới tự tin “khoe” ca khúc với mọi người.

Tung ca khúc mới

Có thể nói, sau cuộc thi Vietnam Idol 2015 và thử sức ở nhiều dòng nhạc và hình ảnh khác nhau thì cuối cùng, Trọng Hiếu đã chuyển sang hát nhạc Funk. Mặc dù đây là thể loại nhạc chưa phổ biến ở Việt Nam vì hầu như khán giả thường lựa chọn pop ballad ngọt ngào, nhạc EDM mạnh mẽ thì Trọng Hiếu vẫn quyết tâm theo đuổi Funk.

Tung ca khúc mới

Tung ca khúc mới

Ca khúc Green Groove dù mang thông điệp về môi trường nhưng lúc nào cũng tràn ngập sự vui tươi. Nếu trong MV Vẽ thế giới, chúng ta thấy một người đàn ông trưởng thành, điềm đạm thì đến với Green Groove, dưới bàn tay của đạo diễn Khương Vũ, Trọng Hiếu được làm chính mình – một chàng trai 9x vui vẻ, thích nhảy.

Tung ca khúc mới

Tung ca khúc mới

“Trước khi đến với Funk, tôi từng thử nghiệm nhiều dòng nhạc, hình ảnh khác nhau, thậm chí có lúc còn gò ép bản thân vào những điều không phải mình. Tôi không phải típ quý ông quyến rũ kiểu bí ẩn, trầm lắng mà là chàng trai nhiệt huyết, sôi nổi, đôi lúc nhí nhố. Trong một thời gian dài, tôi thấy mọi điều mình đang làm thật hào nhoáng, chẳng có ý nghĩa gì. Chẳng ai quan tâm tôi đang nghĩ gì. Tôi có nói với bố mẹ những hoài nghi về bản thân cũng như mọi thứ đang diễn ra. Cuối cùng, tôi chọn trở về với chính con người mình” – nam ca sĩ chia sẻ thêm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!