Uni5 mời CARA làm nữ chính, nhảy liên tục 16 tiếng để quay MV “Nói dối cả thế giới vì em”

HHT - MV “Nói dối cả thế giới vì em" có kinh phí đầu tư lên tới 2 tỷ đồng - con số lớn nhất từ trước đến nay đối với một sản phẩm âm nhạc của Uni5.

Tối ngày 15/9, Uni5 đã chính thức tung MV comeback Nói dối cả thế giới vì em. Sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của Uni5 được đầu tư cực kỳ hoành tráng từ hình ảnh đến âm nhạc và vũ đạo.

MV Tạo hình của Uni5 trong MV "Nói dối cả thế giới vì em".

Ca khúc mang thể loại Rap, Hip-Hop do nhạc sĩ Đỗ Hiếu sáng tác. Nói dối cả thế giới vì em cho thấy một Uni5 mới mẻ so với các sản phẩm trước đây của nhóm. Trong sản phẩm mới lần này, Uni5 “cân" hầu hết mọi động tác khó nhất, thực hiện phần vũ đạo liên tục 16 tiếng trong 1 ngày quay MV. 

MV Uni5 bắt tay cùng nhà thiết kế người Singapore - từng đảm nhận nhiều dự án cho các nhãn hàng lớn.

Được biết, dự án được chuẩn bị suốt hơn 1 năm. Trong đó, quá trình hậu kỳ MV kéo dài nửa năm, với 6 bản màu và hiệu ứng khác nhau mới có thể cho ra mắt khán giả một sản phẩm hoàn chỉnh nhất. Nếu các MV của V-Pop hiện nay tập trung vào câu chuyện (drama) để lôi kéo người xem thì Uni5 chọn đi theo hướng hoàn toàn khác. Kịch bản trong MV Nói dối cả thế giới vì em chỉ đơn giản là cả 5 chàng trai Cody, Toof, Lục Huy, Tùng Maru, K.O bị bạn gái (nữ ca sĩ Cara) trêu đùa tình cảm.

MV  Ca sĩ Cara là nữ chính trong MV comeback lần này của Uni5.

Nhóm nhạc chủ yếu đánh mạnh vào vũ đạo, hình ảnh, giọng hát, diễn xuất từng thành viên. Còn lại những ý nghĩa sâu xa của MV đều được thể hiện bằng những hình ảnh ẩn dụ.

MV  Sau khi ra mắt sản phẩm mới, Uni5 sẽ xuất hiện thường xuyên hơn. 

 

MV

Hương Giang - Matt Liu để lộ dấu hiệu “du lịch chung đôi” khiến hội “đẩy thuyền” yên tâm

Tuy Hương Giang và Matt Liu tránh việc xuất hiện chung trong một khung hình nhưng cặp đôi vẫn để lộ nhiều chi tiết cho thấy tình cảm của cả hai ngày càng khắng khít. 

Ninh Dương Lan Ngọc dù sút cân vẫn rạng rỡ, Văn Mai Hương diện đầm lệch vai cuốn hút

Vào ngày 14/9, loạt mỹ nhân của V-Biz như Ninh Dương Lan Ngọc, ca sĩ Văn Mai Hương, Hoa hậu Tường Linh, ca sĩ Thái Trinh đã có dịp hội ngộ, cùng nhau khoe sắc tại một sự kiện ở TP.HCM.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!