DMCA.com Protection Status

Vì đâu nhân vật này mãi vẫn chưa thấy làm cố vấn trong show “Người Ấy Là Ai”?

HHT - Đã có hàng chục nghệ sĩ làm tư vấn tình cảm cho các nhân vật tham gia “Người Ấy Là Ai”, nhưng có một nhân vật lẽ ra phải xuất hiện thì lại chưa thấy đâu khiến dư luận hết sức tò mò.

Có rất nhiều nguyên nhân giúp Người Ấy Là Ai trở thành show hẹn hò ăn khách hiện nay như chân dung nữ chính vô cùng đa dạng, mỗi tập đều có dàn nam thần cực phẩm, lại thêm MC Trấn Thành hoạt ngôn, Hương Giang sắc sảo và các nghệ sĩ tư vấn thì siêu hài hước. Mỗi tập Người Ấy Là Ai đều có ba nghệ sĩ được mời đến tư vấn và sau ba mùa thì đã có hàng chục sao Việt xuất hiện trên chương trình.

Vì đâu nghệ sĩ này mãi vẫn chưa thấy làm cố vấn trong “Người Ấy Là Ai”? - ảnh 1 Các cố vấn là "đặc sản" của Người Ấy Là Ai

Đặc biệt là hội bạn thân thiết của Trấn Thành đều đã có mặt. Điểm sơ sơ thì Lê Giang, Anh Đức, Trịnh Thăng Bình, Ali Hoàng Dương, Quang Trung, những người bạn nghệ sĩ luôn sát cánh bên Trấn Thành trong mọi cuộc vui đều đã làm cố vấn khách mời ở Người Ấy Là Ai, để lại cực nhiều khoảnh khắc vui nhộn.

Vì đâu nghệ sĩ này mãi vẫn chưa thấy làm cố vấn trong “Người Ấy Là Ai”? - ảnh 2
Vì đâu nghệ sĩ này mãi vẫn chưa thấy làm cố vấn trong “Người Ấy Là Ai”? - ảnh 3 Nhóm bạn thân của Trấn Thành đều đã xuất hiện trên Người Ấy Là Ai

Thế nhưng người thân thiết nhất của Trấn Thành lại chưa thấy đâu: Hari Won. Hari Won cũng là thành viên chủ chốt của nhóm bạn thân nghệ sĩ kể trên, đã “song kiếm hợp bích” cùng chồng trong nhiều chương trình, bản thân Hari Won cũng quen mặt trên truyền hình nhưng không rõ vì sao mà cho đến giờ cô vẫn chưa là người quen của Người Ấy Là Ai.

Vì đâu nghệ sĩ này mãi vẫn chưa thấy làm cố vấn trong “Người Ấy Là Ai”? - ảnh 4 Riêng Hari Won đến giờ này vẫn vắng bóng ở Người Ấy Là Ai

Chính vì thế mà khán giả đều rất mong chờ Hari Won làm cố vấn cho nữ chính trong một tập nào đó. Bởi Hari Won với những suy nghĩ vừa độc đáo vừa chân thật chắc chắn sẽ có cực nhiều lời khuyên hữu ích cho các cô gái trong hành trình tìm tình yêu. Chẳng hạn như trong show giải trí “Quý Ông Đại Chiến“ mới lên sóng, Hari Won đã khuyên các bạn gái nên tỉnh táo khi chờ đợi chuyện tình cảm.

Vì đâu nghệ sĩ này mãi vẫn chưa thấy làm cố vấn trong “Người Ấy Là Ai”? - ảnh 5 Hari Won mới có những lời khuyên tình cảm ấn tượng tại show Quý Ông Đại Chiến

Chính Hari Won luôn sẵn sàng đón nhận tình yêu nhưng không để mình rơi vào mù quáng “Chờ đợi bất cứ điều gì, kể cả tình yêu cũng vậy, nếu cảm thấy có khả năng thì hãy chờ đợi. Nếu nhìn phía trước u ám, cảm thấy mù quáng thì làm vậy để làm gì? Mình phải sống cho bản thân, yêu bản thân trước đã” - Hari Won chia sẻ.

Điểm danh những kỷ lục đặc biệt của dàn nữ chính “Người Ấy Là Ai” mùa 3

“Người Ấy Là Ai” mùa 3 tuy không phải năm đầu tiên lên sóng nhưng lại là mùa của những kỷ lục. Mới chỉ qua 9 tập đã có rất nhiều nữ chính ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả.

Lần đầu tiên trong lịch sử “Người Ấy Là Ai”, stylist không còn bị “réo tên” dữ dội

Rõ ràng là nữ chính “Người Ấy Là Ai” tập 10 vẫn bị dìm hàng như những người tiền nhiệm nhưng lý do nào khiến khán giả bớt chỉ trích stylist dữ dội như trước kia?

Sau Cara Phương, “Người Ấy Là Ai” có thêm một nữ chính diện trang phục cực phá cách

Giữa rất nhiều nữ chính chọn đầm dạ hội khi tham gia “Người ấy là ai” thì vẫn có những cô gái chọn cho mình lối đi riêng, phá cách và gây ấn tượng ngay từ trang phục.

Rộ tin đồn nữ chính “Người ấy là ai” tập 9 từng có mâu thuẫn với cố vấn Khánh Thi

Ngay sau khi tập 9 show hẹn hò “Người ấy là ai” mùa 3 lên sóng, một tài khoản được cho là trợ lý của nữ kiện tướng dancesport Khánh Thi đã đã có bài đăng nhắc đến nữ chính Nhã Khanh một cách đầy ẩn ý.

Vì đâu nghệ sĩ này mãi vẫn chưa thấy làm cố vấn trong “Người Ấy Là Ai”? - ảnh 6

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!