ViruSs gây tranh cãi khi chia sẻ muốn làm được ngang bằng hoặc hơn Sơn Tùng M-TP

HHT - Mới đây, ViruSs đã chia sẻ với truyền thông về quan điểm trong công việc. Anh cho biết rất nể phục Sơn Tùng M-TP vì đã tìm được cái gọi là đủ nhưng với ViruSs, anh muốn nhiều hơn thế.

Trước đây, trong một bài phỏng vấn, Sơn Tùng M-TP từng chia sẻ với công chúng rằng ở tuổi 30, nam ca sĩ sẽ dừng lại sự nghiệp âm nhạc. ViruSs thừa nhận bản thân anh rất nể phục Sơn Tùng M-TP vì đã tìm được cái gọi là đủ. Tuy nhiên, với ViruSs thì anh muốn nhiều hơn thế. Anh cho rằng Tùng làm được thì anh cũng sẽ làm được ngang bằng hoặc hơn Sơn Tùng.

ViruSs: Muốn làm được ngang bằng hoặc hơn Sơn Tùng M-TP - ảnh 1

ViruSs cũng chia sẻ về việc mời Trấn Thành tham gia vào sản phẩm lần này. Anh tiết lộ: "Bài này làm việc cùng Trấn Thành diễn ra trước khi Chi đồng ý tham gia cùng công ty. Thêm vào đó, Thùy Chi cảm nhận Trấn Thành hợp lý thì nó sẽ là hợp lý".

ViruSs: Muốn làm được ngang bằng hoặc hơn Sơn Tùng M-TP - ảnh 2

Được hỏi về phản ứng tiêu cực của khán giả vì giọng ca của Trấn Thành, ViruSs chia sẻ: "Thùy Chi đã là cô giáo, phần kỹ thuật hát rất tuyệt vời không có gì để chê, nhưng chính vì sự không có gì để chê ấy sẽ thành một đường thẳng một màu. Với một bài hát được viết rất tỉ mỉ để người nghe không bị nhàm tai thì việc anh Thành hát cùng Chi, tôi nghĩ đó là một lợi thế."

Hiện tại, MV Nói Chia Tay Thật Khó đã đứng ở vị trí Top 2 Trending YouTube và thu về hơn 6,7 triệu lượt xem. Khi được hỏi về thành tích, ViruSs cho rằng: "Mặc dù mọi người luôn nhận xét tích cực về Thùy Chi nhưng chưa bao giờ Chi có sản phẩm ở vị trí cao, nên chúng tôi chỉ kỳ vọng top 5. Kênh của anh Trấn Thành cũng không phải channel về ca sĩ, anh Thành cũng chưa có bài hát nào vào top cao". Nên đây là thành tích ngoài mong đợi của anh và ê-kíp sản xuất.

ViruSs: Muốn làm được ngang bằng hoặc hơn Sơn Tùng M-TP - ảnh 3

Rap Việt: Từ “nguyên team đi vào hết”, hàng loạt thí sinh khủng của Binz đều “đi về hết“

Tại "Rap Việt", Binz là huấn luyện viên được nhiều người kỳ vọng nhất cũng như sở hữu nhiều chiến binh mạnh nhất so với các đội hình còn lại. Thế nhưng càng về sau, cục diện team Binz thay đổi hoàn toàn khi hàng loạt thí sinh ấn tượng đều bại trận. 

Noo Phước Thịnh “thả thính” fan bằng tạo hình mới toanh cực ngầu trong sản phẩm mới

Chưa đầy 2 tháng sau ca khúc "Em Đã Thương Người Ta Hơn Anh", Noo Phước Thịnh tiếp tục "đánh úp" fan bằng teaser audio cho sản phẩm âm nhạc "Yêu Một Người Sao Buồn Đến Thế". 

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!