Vũ Cát Tường hé lộ dự án sách ảnh và nhiều món quà đặc biệt tặng cho cộng đồng fan

HHT - Nữ nghệ sĩ đã có dịp chia sẻ với khán giả về những món quà dành tặng cho các bạn khi vào Fanship.

Được biết món quà bao gồm 5 postcard vô cùng đặc biệt từ nữ nghệ sĩ, một photobook (quyển sách ảnh độc quyền kèm theo nhiều thông điệp ý nghĩa từ Vũ Cát Tường) và một thẻ chứng nhận Fanship đặc biệt.

Vũ Cát Tường hé lộ dự án sách ảnh và nhiều món quà đặc biệt tặng cho cộng đồng fan - ảnh 1 Hình ảnh Vũ Cát Tường livestream trên V Live "đập hộp" quà dành tặng cho fan. (Ảnh chụp màn hình)

Trong những hoạt động sắp tới của Vũ Cát Tường khi có thẻ fanship chứng nhận "fan cứng", khán giả có thể xem những chương trình độc quyền. Nữ ca sĩ chia sẻ đối với các bạn tham gia cộng đồng fanship sẽ có dịp gặp gỡ thân mật cùng Vũ Cát Tường ít nhất là một lần trong năm.

Vũ Cát Tường hé lộ dự án sách ảnh và nhiều món quà đặc biệt tặng cho cộng đồng fan - ảnh 2 Vũ Cát Tường luôn biết cách tạo sự mới lạ cho fan. (Ảnh: FBNV)

Tiết lộ lý do tặng nhiều quà "xịn" cho fan, cô chia sẻ đây là dự án bản thân ấp ủ khá lâu. Nữ ca sĩ mong muốn xây dựng một cộng đồng fan thật sự yêu mến và luôn ủng hộ Vũ Cát Tường. Bên cạnh đó, giọng ca “Yêu xa” cũng muốn có mối quan hệ với sự kết nối thân tình và chân thật, gần gũi hơn giữa fan và nghệ sĩ.

Vũ Cát Tường hé lộ dự án sách ảnh và nhiều món quà đặc biệt tặng cho cộng đồng fan - ảnh 3  Vũ Cát Tường mong muốn khi các bạn vào gia đình Fanship sẽ có thể cùng nữ ca sĩ trải qua những cảm xúc thật cùng nhau. (Ảnh: FBNV)

Vì đơn giản nữ nghệ sĩ không muốn những cảm xúc, khoảnh khắc riêng tư lại chia sẻ rộng rãi trên MXH. Ngoài ra việc Vũ Cát Tường chọn Fanship để bản thân có thể chăm sóc, quan tâm hơn đến những bạn luôn đồng hành và yêu mến Tường trong suốt thời gian qua. Fanship được xem là một điều gì đó đặc biệt mà Vũ Cát Tường dành tặng cho những “fan cứng” của mình.

Vũ Cát Tường hé lộ dự án sách ảnh và nhiều món quà đặc biệt tặng cho cộng đồng fan - ảnh 4

Trong thế giới fangirl: Vũ Cát Tường đã lau nước mắt khi tôi thất bại, vực tôi đứng dậy!

Tường nói nếu hôm nay mình làm chưa tốt thì nhất định ngày mai mình phải làm tốt hơn, mình sẽ thất bại chỉ khi mình ngừng cố gắng. Tường nói không nên vì những miệt thị ngoài kia mà đánh mất lòng tin vào bản thân mình.

Trong thế giới fangirl: Tuổi trẻ này vì gặp được Vũ Cát Tường mà trở nên xinh đẹp

Trước khi gặp được Tường, tôi là một người khép kín, hay tự ti và rất ít khi tin tưởng về mình. Thương Tường, tôi muốn trở thành một phiên bản tốt hơn của mình, tích cực hơn và nhìn đời theo một cách khác đi.

Vũ Cát Tường tiết lộ về cú sốc văn hóa khi mới vào Đại học

Mới đây, Vũ Cát Tường đã có buổi livestream chia sẻ những câu chuyện liên quan đến việc học và tự học khiến nhiều fan thích thú.

Trong thế giới fangirl: Âm nhạc Vũ Cát Tường tô màu cuộc sống của mình thêm rực rỡ!

Nhạc của Tường lần đầu nghe sẽ không thể hiểu ngay nhưng mình luôn bị cuốn hút bởi giai điệu bài hát. Giống như một người bạn lâu ngày không gặp, có chút xa cách rồi hai người ngồi xuống bộc bạch tâm sự của mình cho nhau nghe.

Vũ Cát Tường gợi ý playlist giúp “hội mèo lười” nạp nhanh “mood” đầu tuần

Nếu bạn thường xuyên rơi vào những ngày “down-mood” khiến bạn chỉ muốn tiễn thẳng ngày thứ Hai “ra chuồng gà”, Vũ Cát Tường sẽ giúp bạn lên tinh thần chỉ bằng việc đeo tai nghe.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!