DMCA.com Protection Status

Đến trường an toàn: Học sinh Thái Lan học và chơi trong buồng giãn cách xã hội

HHT - Trước diễn biến khó lường của COVID-19, các quốc gia đã có những biện pháp khắc phục, giảm thiểu sự lây lan của dịch bệnh. Trong đó, trường học tại Thái Lan đã cho học sinh học và chơi trong buồng ngăn cách bằng nhựa.

Các trường học tại Thái Lan đã cho học sinh học và chơi trong điều kiện giãn cách xã hội để phòng chống cũng như giảm thiểu sự lây lan của virus corona. Trường Wat Khlong Toey (Bangkok) mở cửa trở lại cách đây 1 tháng, nhằm tuân thủ an toàn mùa dịch bệnh, trường học này đã thiết kế những chiếc buồng nhựa kín cho mỗi học sinh để học và chơi trong đó.
Đến trường an toàn: Học sinh Thái Lan học và chơi trong buồng giãn cách xã hội - ảnh 1
Đến trường an toàn: Học sinh Thái Lan học và chơi trong buồng giãn cách xã hội - ảnh 2
Đến trường an toàn: Học sinh Thái Lan học và chơi trong buồng giãn cách xã hội - ảnh 3

Chính phủ khuyến cáo các lớp học chỉ được giới hạn từ 20 - 25 học sinh. Tay nắm cửa, bàn làm việc và các khu vực có nguy cơ lây nhiễm cao trong trường phải thường xuyên được khử trùng. 

Đến trường an toàn: Học sinh Thái Lan học và chơi trong buồng giãn cách xã hội - ảnh 4
Đến trường an toàn: Học sinh Thái Lan học và chơi trong buồng giãn cách xã hội - ảnh 5
Đến trường an toàn: Học sinh Thái Lan học và chơi trong buồng giãn cách xã hội - ảnh 6 Khi ngồi học, các bạn học sinh được bao trong hộp kín.

Các trường học tại Thái Lan hiện nay đang đặt bồn rửa tay bên ngoài lớp học, tạo màn ngăn cách xã hội trong lớp và khu vực ăn trưa. Đồng thời đo nhiệt độ hàng ngày trước khi học sinh vào lớp.

Đến trường an toàn: Học sinh Thái Lan học và chơi trong buồng giãn cách xã hội - ảnh 7 Nước rửa tay đặt trong khu vực trường học.

Vào đúng lễ Halloween năm nay, bạn sẽ thấy một điều đặc biệt và hiếm hoi ở trên bầu trời

Nhắc đến Lễ hội Phù thủy, chúng ta thường nghĩ đến mặt nạ và bí ngô. Nhưng vào đúng Halloween năm nay, bạn hãy ngước nhìn lên cao nhé. Vì khi đó, trên bầu trời đêm sẽ có sự kiện hiếm hoi này.

Thêm một thí sinh Hoa hậu là học sinh trường Ams, điểm IELTS 7.0 và ngoại hình xuất sắc

Cô gái có cái tên rất ấn tượng: Hà Thi, được đánh giá là thí sinh rất có khả năng giành vương miện Hoa hậu năm nay với ngoại hình đẹp và thành tích học tập gây choáng. Hà Thi muốn lan tỏa sở thích môn Lịch sử tới các bạn trẻ qua cuộc thi Hoa hậu năm nay.

“Đại chiến” Tết Trung Thu: Bạn thuộc team thập cẩm hay team đậu xanh?

Đếm ngược một tháng đến Tết Trung Thu 2020, các "thủ lĩnh" của #team_thập_cẩm và #team_đậu_xanh đã nhanh chóng tập hợp "biệt đội báo thù" để chuẩn bị cho "đại chiến" không rõ hồi kết.

Đến trường an toàn: Học sinh Thái Lan học và chơi trong buồng giãn cách xã hội - ảnh 8

Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học đường

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!