Gala HAT 2020: 30 tháng 2 - Vở nhạc kịch mang đậm dấu ấn của teen Amsers

HHT - Vở nhạc kịch mang tên “Gala HAT 2020: 30 tháng 2” do các bạn học sinh đến từ trường THPT Chuyên Hà Nội -Amsterdam đã chính thức được biểu diễn, thu hút hơn 600 khán giả vì sự độc đáo trong cách biểu diễn cũng như thông điệp sâu sắc được truyền tải.

GALA HAT là một sự kiện biểu diễn nhạc kịch thường niên được tổ chức bởi các học sinh có hứng thú và đam mê với nghệ thuật đến từ trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam.

Gala HAT 2020: 30 tháng 2 - Vở nhạc kịch mang đậm dấu ấn của teen Amsers - ảnh 1

Tiếp nối thành công của 8 mùa trước, GALA đã thu hút đông đảo lượng khán giả với các tiết mục được biên đạo chỉn chu, được trình diễn công phu bởi những vũ công, ca sĩ, nhạc công và diễn viên đều là thành viên CLB. Đặc biệt, GALA HAT luôn xây dựng kịch bản sáng tạo gửi gắm câu chuyện đầy tính nhân văn, khiến cho sức ảnh hưởng của chương trình qua các năm là vô cùng lớn.

Gala HAT 2020: 30 tháng 2 - Vở nhạc kịch mang đậm dấu ấn của teen Amsers - ảnh 2

Với chủ đề về tình cảm gia đình, GALA HAT 30 THÁNG 2 đã mang lại một đêm diễn đầy cảm xúc với các tiết mục nhảy múa, ca hát, nhạc cụ, diễn xuất...

Về cốt truyện, bối cảnh xoay quanh cửa tiệm hình nhân của một phù thuỷ tên Evanora - người có thể sử dụng phép thuật và những câu thần chú để hiện thực hoá mong muốn của tất cả mọi người, chỉ cần một cái giá tương xứng.

Gala HAT 2020: 30 tháng 2 - Vở nhạc kịch mang đậm dấu ấn của teen Amsers - ảnh 3

Evanora là người đã làm xáo trộn thành phố New York năm ấy. Sự thèm muốn có được thứ tình cảm thiêng liêng đã dẫn lối Eva đến với những cuộc trao đổi đầy toan tính. Cuộc giao dịch kéo theo những mâu thuẫn, hiểu lầm, những chia cách, cả những hàn gắn, hoà giải. Để có được tình yêu, con người phải hi sinh. Để có được tiền bạc, con người phải đánh đổi. Cứ như vậy, câu chuyện mang lại cho người xem nhiều giây phút hồi hộp và bất ngờ khi những bí ẩn dần được hé lộ.

Gala HAT 2020: 30 tháng 2 - Vở nhạc kịch mang đậm dấu ấn của teen Amsers - ảnh 4 Những vũ công cháy hết mình trong từng bước nhảy.

Ams Ambassador 2020: Mãn nhãn với sân khấu ngập tràn cảm xúc của các Amser

Ngày 30/9, top 20 gương mặt Amser xuất sắc nhất đã đem tới những tiết mục bùng nổ ở Vòng Tài năng Đại sứ Ams, thuộc khuôn khổ sự kiện "Ngày hội anh tài 2020" - chuỗi sự kiện thường niên lớn nhất của trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam.

 

Cháy hết mình cùng âm nhạc với Amser trong ngày hội quang vũ 2020

Là sự kiện mở đầu cho chuỗi sự kiện thường niên Ngày Hội Anh Tài, Ngày Hội Quang Vũ đã kết thúc với thành công ngoài mong đợi, hứa hẹn cho một mùa sự kiện mới rực rỡ và bùng cháy của các học sinh trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam.


Dân mạng tranh cãi khi bảng điểm toàn 10 mới qua “vòng gửi xe” vào Ams, Amser nói gì?

Thời gian gần đây, mạng xã hội xuất hiện những quan điểm cho rằng tiêu chuẩn sơ tuyển vào trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam quá khắt khe, khiến mô hình trường chuyên lớp chọn mất đi ý nghĩa. Cộng đồng mạng tranh cãi gay gắt, các Amser đã và đang học tại trường cũng có nhiều ý kiến trái chiều.
Gala HAT 2020: 30 tháng 2 - Vở nhạc kịch mang đậm dấu ấn của teen Amsers - ảnh 5

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học đường

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!