DMCA.com Protection Status

Gala tổng kết năm học sang chảnh như tiệc cưới, dân mạng để lại bình luận thích thú

HHT - Mặc dù chỉ là một buổi liên hoan tổng kết, thế nhưng từ cách bày trí cho đến thức ăn, đồ uống, tất cả đều khiến nhiều người liên tưởng đến khung cảnh của những buổi yến tiệc/ tiệc cưới.

Thời điểm kết thúc năm học cũng là lúc mà các bạn teen, đặc biệt là học sinh cuối cấp phải luyến tiếc chia tay mái trường, thầy cô, bạn bè. Thế nên trong khoảng thời gian này, một số hoạt động thường được các bạn teen đứng ra tổ chức như Prom, lễ tổng kết, tiệc chia tay nhằm tạo nên những kỷ niệm đẹp trước khi mỗi người chọn cho mình một con đường mới.

Thế nhưng những buổi lễ này đôi khi lại có "giao diện" khiến nhiều người "bối rối", tạo nên những câu chuyện dở khóc dở cười, điển hình như trường hợp được đăng tải trên mạng xã hội mới đây. Theo đó mặc dù chỉ là một buổi tiệc tổng kết, thế nhưng điều này lại khiến cho số đông cộng đồng mạng cho rằng giống với quang cảnh của những buổi tiệc cưới nhiều hơn.

Liên hoan tổng kết năm học sang chảnh như tiệc cưới, dân mạng để lại bình luận thích thú - ảnh 1 Buổi lễ tổng kết nhìn cứ ngỡ như là tiệc cưới của các teen trước ngày chia tay. (Ảnh: Chè Đơ/Group Trường Người Ta)

Cụ thể, từ khăn trải bàn cho đến phông nền sân khấu, tất cả đều được chọn yếu là màu đỏ, màu sắc đặc trưng của lễ cưới hỏi. Không những thế, chén, bát trên bàn cũng được bày trí lại càng khiến nhiều người hiểu lầm hơn.

Liên hoan tổng kết năm học sang chảnh như tiệc cưới, dân mạng để lại bình luận thích thú - ảnh 2 (Ảnh: Nam Anh/Group Trường Người Ta)
Liên hoan tổng kết năm học sang chảnh như tiệc cưới, dân mạng để lại bình luận thích thú - ảnh 3 (Ảnh: Vương T. Chi/Group Trường Người Ta)

Không những thế, nhiều người dùng còn để lại những hình ảnh nhằm “khoe” buổi lễ tổng kết của trường mình, nhìn cũng sang chảnh không hề thua kém.

Liên hoan tổng kết năm học sang chảnh như tiệc cưới, dân mạng để lại bình luận thích thú - ảnh 4 Mâm cỗ nhìn sang chảnh chẳng khác gì những buổi tiệc lớn. (Ảnh: Trần Phương/Group Trường Người Ta)
Liên hoan tổng kết năm học sang chảnh như tiệc cưới, dân mạng để lại bình luận thích thú - ảnh 5 Nhìn trường mình cũng giống quá chứ nhỉ? (Ảnh: Nguyễn Ngọc Tú Oanh/Group Trường Người Ta)
Liên hoan tổng kết năm học sang chảnh như tiệc cưới, dân mạng để lại bình luận thích thú - ảnh 6 Trường mình còn được trang trí cả hoa nữa đây... (Ảnh: Kyo Nguyễn/Group Trường Người Ta)
Liên hoan tổng kết năm học sang chảnh như tiệc cưới, dân mạng để lại bình luận thích thú - ảnh 7 Trường mình thì giống hội thảo khách hàng nhiều hơn. (Ảnh: Nguyễn Huy/Group Trường Người Ta)

Bên dưới bài đăng, cộng đồng mạng đã không thể nhịn được cười trước hình ảnh này, đồng thời để lại những bình luận vô cùng hóm hỉnh.

- “Nhìn xịn sò quá, cơ mà cứ ngỡ lễ cưới của ai không chứ nhỉ”.

- “Sẵn có mấy đứa nào yêu nhau trong lớp đó rồi cho lên cưới luôn”.

- “Không đọc nội dung còn tưởng là khách mời lên hát tặng cô dâu chú rể”.

Liên hoan tổng kết năm học sang chảnh như tiệc cưới, dân mạng để lại bình luận thích thú - ảnh 8

Các chàng trai BTS vẫn quyết tâm lấy bằng Thạc sĩ dù công việc siêu bận rộn

BTS có khả năng sở hữu đến 6 Thạc sĩ trong tương lai gần. ARMY quả là không cần tìm những tấm gương sáng về học hành ở đâu cho xa vì đã có BTS rồi!

Du học sinh Mỹ có thể bị trục xuất nếu nhà trường chuyển sang dạy online hoàn toàn

Sinh viên quốc tế đang theo học tại Mỹ có thể sẽ phải rời nước này hoặc thậm chí sẽ bị trục xuất nếu nhà trường chuyển sang dạy online toàn bộ vào mùa Thu tới.

Sau hơn 3 tháng mắc kẹt tại Bali vì dịch COVID-19, cuối cùng Minh Tú sắp được về nhà!

Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có thời gian cụ thể việc siêu mẫu Minh Tú sẽ về nước khi nào. Cùng chúc cho cô nàng lần này sẽ được về nhà suôn sẻ nhé!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học đường

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!