Hình ảnh teen Hà Nội trong ngày đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020

HHT - Sáng nay (9/8), các thí sinh đã bước vào ngày đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020 với môn thi Ngữ Văn.

Ngay từ sáng sớm, các bậc phụ huynh và thí sinh đã có mặt tại điểm thi để chuẩn bắt đầu kỳ thi quan trọng nhất của teen 2K2. Vì diễn ra trong thời điểm dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, tất cả mọi người được yêu cầu đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn và tuân thủ đúng hướng dẫn của cán bộ y tế để đảm bảo an toàn.

Hình ảnh teen Hà Nội trong ngày đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT - ảnh 1 Các bạn thí sinh được phụ huynh đưa đến điểm thi từ sớm.
Hình ảnh teen Hà Nội trong ngày đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT - ảnh 2 Những cái ôm động viên trước kỳ thi quan trọng tiếp sức cho các bạn học sinh.
Hình ảnh teen Hà Nội trong ngày đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT - ảnh 3 Mặc dù được dự báo Hà Nội hôm nay sẽ nắng nóng trở lại, nhưng thời tiết buổi sáng nay khá mát mẻ, dễ chịu, phần nào giúp cho các bạn học sinh có tâm trạng tốt nhất để bước vào kỳ thi.
Hình ảnh teen Hà Nội trong ngày đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT - ảnh 4
Hình ảnh teen Hà Nội trong ngày đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT - ảnh 5 Thí sinh được đo thân nhiệt trước khi vào điểm thi.
Hình ảnh teen Hà Nội trong ngày đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT - ảnh 6 Thực hiện nghiêm túc việc rửa tay sát khuẩn.
Hình ảnh teen Hà Nội trong ngày đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT - ảnh 7 Nước rửa tay và khẩu trang là những vật dụng đồng hành quen thuộc của teen trong kỳ thi năm nay.
Hình ảnh teen Hà Nội trong ngày đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT - ảnh 8
Hình ảnh teen Hà Nội trong ngày đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT - ảnh 9 Các bạn thanh niên tình nguyện cũng có mặt ở điểm thi từ rất sớm để tiếp sức cho teen. 
Hình ảnh teen Hà Nội trong ngày đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT - ảnh 10 Lịch thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020.

Trong buổi sáng nay, các thí sinh sẽ hoàn thành bài thi môn Ngữ Văn trong thời gian 120 phút. Thời gian tính giờ làm bài bắt đầu từ 7 giờ 35 phút.

TP.HCM: Teen đến sớm dự kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia có một không hai trong lịch sử

Sáng 9/8, hơn 74.000 thí sinh tại TP.HCM bước vào môn thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020 đầu tiên là Ngữ văn trong điều kiện thời tiết đẹp và đảm bảo an toàn mùa dịch.

Phỏng vấn nhanh phụ huynh chờ con thi môn Văn tốt nghiệp THPT: Tự tin con đạt 26 điểm

Sáng 9/8, kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020 khởi đầu cùng môn Ngữ Văn nhưng dường như phụ huynh không cảm thấy quá lo lắng cho các "sĩ tử" trước ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 cũng như thách thức của kỳ thi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học đường

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!