Học sinh Hà Nội bắt đầu học trực tuyến từ 1/2 theo thời khoá biểu chung của trường

HHT - Vừa mới đây, Sở GD&ĐT Hà Nội đã có Công văn số 356/SGDĐT-GDPT về việc tổ chức dạy học qua Internet trong thời gian phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Theo đó, để duy trì nền nếp, đảm bảo chất lượng dạy và học, Sở GD&ĐT Hà Nội các đề nghị Phòng GD&ĐT chỉ đạo các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp, Giáo dục thường xuyên trên địa bàn thực hiện:

- Tiếp tục duy trì, tổ chức có chất lượng các hoạt động dạy và học qua Internet, đảm bảo việc dạy học đúng quy định, hướng dẫn.

- Hiệu trưởng quản lý chặt chẽ thời gian, kế hoạch dạy học của từng giáo viên; chỉ đạo, tổ chức, phân công giáo viên chuẩn bị bài giảng và tổ chức giảng dạy qua Internet cho học sinh bình thường theo thời khóa biểu chung.

Học sinh Hà Nội bắt đầu học trực tuyến từ ngày mai 1/2 theo thời khoá biểu chung của trường - ảnh 1
Học sinh Hà Nội bắt đầu học trực tuyến từ ngày mai 1/2 theo thời khoá biểu chung của trường - ảnh 2

- Các trường tiến hành rà soát, điều chỉnh nội dung dạy học theo Hướng dẫn điều chỉnh nội dung dạy học của Bộ Giáo dục và Đào tạo và hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đạo đã ban hành;

- Từng nhà trường chủ động lựa chọn công cụ dạy học qua Internet phù hợp với nhu cầu và điều kiện thực tế của trường mình. Trong đó, đặc biệt chú ý đến các điều kiện bảo đảm tổ chức dạy học qua Internet có chất lượng;

- Khi học sinh đi học trở lại, các trường tổ chức rà soát, đánh giá kết quả học tập qua Internet.

NÓNG: Học sinh toàn thành phố Hà Nội bắt đầu nghỉ học từ 1/2 để phòng dịch COVID-19

Mới đây, Hà Nội đã chính thức cho học sinh toàn thành phố nghỉ học từ thứ Hai 1/2/2021 để chủ động phòng chống dịch COVID-19.

Thêm nhiều trường học tại Hà Nội cho học sinh nghỉ Tết sớm để phòng dịch COVID-19

Một số trường học thuộc khu vực quận Nam Từ Liêm, Đống Đa, Thanh Trì, Thanh Xuân (Hà Nội) mới đây đã ra thông báo cho học sinh nghỉ học, các trường này cũng thực hiện công tác phun khử khuẩn theo quy định.

Hai trường cho học sinh nghỉ học vì có học sinh là F1, F2 - Loạt trường cho nghỉ Tết luôn

Mới đây, lịch học, lịch nghỉ Tết ở nhiều trường học trên địa bàn Hà Nội đã được điều chỉnh để phòng chống dịch COVID-19.
Học sinh Hà Nội bắt đầu học trực tuyến từ ngày mai 1/2 theo thời khoá biểu chung của trường - ảnh 3

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học đường

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!