Học sinh và giáo viên trường THPT chuyên Sư Phạm cùng tham gia cuộc thi “Khua Chiêng Vàng”
HHT - Khai mạc cho chuỗi sự kiện thường niên lớn nhất tại Chuyên Sư Phạm: Fiesta A Cielo 2020, “Khua Chiêng Vàng” đã diễn ra đầy gay cấn của gần 2000 học sinh và giáo viên tại THPT Chuyên Sư Phạm, Hà Nội.
Học sinh và giáo viên trường Chuyên ĐHSP, Hà Nội cùng nhau tham gia cuộc thi “Khua Chiêng Vàng” với chủ đề “Thanh Không Bội”.
Đây là sự kiện nổi bật nằm trong chuỗi sự kiện đặc sắc Fiesta A Cielo 2020 được Tổ chức truyền thông PTCMedia trực thuộc đoàn trường Chuyên Sư Phạm tổ chức.

Với chủ đề “Thanh Không Bội”, cuộc thi năm nay sẽ chọn ra vị “hào kiệt” sở hữu trí tuệ tinh tường nhất, vượt qua những câu hỏi khó nhằn và chiến thắng những thử thách vô cùng cam go.
Bên cạnh sức nóng từ phía các bạn học sinh, sự ủng hộ của thầy cô tới các thí sinh cũng là một nguồn động lực to lớn.

Qua 10 câu hỏi, số thí sinh còn lại trên sân chỉ là 3 người. Tuy nhiên qua phần chơi “nhảy dây cứu trợ” của các thầy cô, rất nhiều thí sinh đã có cơ hội quay lại sân đấu.

Trải qua 20 câu hỏi hóc búa của chương trình, bạn Lê Xuân Đạt lớp 12A2, đại diện cho zone 5 đã xuất sắc giành được vòng nguyệt quế và trở thành quán quân ngày Khua Chiêng Vàng.


Ảnh: BTC cung cấp
Cùng chuyên mục

Đức Phúc và dàn KOLs học đường góp mặt trong BST mới nhất của Áo lớp Hải Anh

Giáo viên lồng tên mình vào bài tập Hóa vì sợ lâu ngày không gặp, trò quên tên thầy

Tìm hiểu cơ hội học tập với chương trình “Du học không gián đoạn” của BUV

TP.HCM: 1,7 triệu học sinh quay lại trường học, chính thức chấm dứt “học kỳ online“

Một trường Đại học tặng iPhone 12 Pro Max và AirPods làm quà cho sinh viên năm nhất

Chỉ vì mặc váy có viền ren đi học, nữ sinh lớp 12 bị mời về nhà còn cả lớp có phản ứng bất ngờ

NÓNG: Học sinh Hà Nội chính thức trở lại trường từ ngày thứ Ba tuần tới 2/3
