DMCA.com Protection Status

Lễ trao giải cuộc thi IOE lần thứ 10: Hàng trăm học sinh tài năng háo hức nhận phần thưởng

HHT - Vừa qua, hàng trăm bạn học sinh đam mê tiếng Anh đến từ nhiều tỉnh thành đã có mặt tại Nhà khách Chính phủ (Hà Nội) để nhận giải thưởng xứng đáng với thành tích của mình trong cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet.

Trải qua chặng đường 10 năm hoạt động và không ngừng phát triển về nội dung học tập và rèn luyện tiếng Anh cho học sinh phổ thông, cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet (IOE) đã thu hút sự quan tâm của các bạn teen và tween trên cả nước. 

Sau hơn 7 tháng triển khai (30/11/2019 - 12/6/2020), cuộc thi đã chọn được những thí sinh đã xuất sắc nhất trong số gần 10.000 bạn tham gia dự thi. Đặc biệt, trong vòng thi cấp Quốc gia, cả nước có hơn 7.000 học sinh tham gia, 1.521 học sinh đoạt giải ở cả ba khối 5, 9 và 11.  
Lễ trao giải cuộc thi IOE lần thứ 10: Hàng trăm học sinh tài năng háo hức nhận phần thưởng - ảnh 1 Mỗi bạn học sinh đạt giải đều được vinh danh, trao giấy chứng nhận.
Tại buổi lễ trao giải lần thứ 10 của cuộc thi IOE, các bạn học sinh đoạt giải đã được vinh danh, trong đó có 50 huy chương vàng, 100 huy chương bạc, 150 huy chương đồng và 200 giải khuyến khích. Mỗi bạn đều có kỹ năng nổi bật về từ vựng, ngữ pháp và phản xạ linh hoạt với tiếng Anh. Chắc hẳn sau cuộc thi này, các bạn ấy sẽ tự tin hơn nữa về khả năng ngoại ngữ của mình. 
Lễ trao giải cuộc thi IOE lần thứ 10: Hàng trăm học sinh tài năng háo hức nhận phần thưởng - ảnh 2 Không chỉ học sinh Hà Nội, các bạn ở tỉnh lân cận cũng tới tham dự lễ trao giải.
Lễ trao giải cuộc thi IOE lần thứ 10: Hàng trăm học sinh tài năng háo hức nhận phần thưởng - ảnh 3 Bạn Hạnh An - Đại diện thí sinh chia sẻ tại buổi lễ.
Đại diện hơn 1.500 học sinh tham gia buổi lễ, bạn Hạnh An (THCS Ngôi Sao, Hà Nội) đã gửi lời cảm ơn tới BTC cuộc thi, thầy cô giáo, người thân luôn đồng hành trong suốt quá trình dự thi.  Đây cũng là một cơ hội để các bạn ấy rèn luyện kỹ năng, thử sức mình với những bạn đồng trang lứa có cùng niềm đam mê. 
Lễ trao giải cuộc thi IOE lần thứ 10: Hàng trăm học sinh tài năng háo hức nhận phần thưởng - ảnh 4

Buổi họp mặt của “con nhà người ta”: Các siêu trí tuệ Việt chia sẻ cuộc sống hậu nổi tiếng

Trong một chương trình offline cho sinh viên, được tổ chức ngày 25/7 vừa qua, các “thiên tài” bước ra từ chương trình “Siêu trí tuệ” lại một lần nữa khiến khán giả thán phục trước những biệt tài độc - lạ của mình.

Có dự định du học New Zealand, học sinh Việt không thể bỏ lỡ những thông tin mới này!

Mới đây, trong buổi lễ ký kết giữa Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ) và Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam, những dự định hợp tác về giáo dục ở nhiều cấp học đã được chia sẻ. Thông tin về học bổng, chương trình đào tạo liên kết, đào tạo từ xa... khiến các bạn học sinh Việt vô cùng hào hứng.

Dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, kỳ thi THPT Quốc gia 2020 ở Đà Nẵng sẽ ra sao?

Diễn biến dịch COVID-19 tại Đà Nẵng đang ảnh hưởng đến tất cả người dân, trong đó có các bạn 2K2-er - những sĩ tử sắp bước vào kỳ thi THPT Quốc gia vào đầu tháng 8 tới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học đường

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!