Nhóm học sinh bị chỉ trích gay gắt vì biến lớp học thành nơi thể hiện tình cảm riêng tư

HHT - Không biết từ bao giờ, lớp học lại trở thành không gian hẹn hò riêng tư của đôi học sinh này?

Tranh thủ giờ nghỉ không có thầy cô giám sát, một số đôi học sinh ôm ấp, âu yếm nhau ngay trước mặt những người xung quanh. Đoạn clip được chia sẻ trên MXH khiến nhiều người nóng mắt, lên án hành động thiếu tiết chế.

Trong đoạn clip, cặp đôi học sinh kê bàn ghế trong lớp học lại để cùng nằm ôm nhau, thể hiện tình cảm một cách phản cảm.

Nhóm học sinh bị chỉ trích gay gắt vì biến lớp học thành nơi thể hiện tình cảm riêng tư - ảnh 1 Hình ảnh cắt từ đoạn clip.

Được biết, đoạn clip được một người đứng ngoài lớp quay lại, khi bị phát hiện các cặp đôi không chỉ không thấy ngại ngùng mà vẫn rất thoải mái tươi cười, tự hào thể hiện tình cảm với nhau. Ngay sau khi đăng tải, những hình ảnh này đã bị lên án và chỉ trích gay gắt.

"Ôi tuổi học sinh của tôi còn cầm ghế đánh hội con trai quanh sân trường, xé vở của bọn nó, bấy giờ các em thay đổi quá" - một người bình luận.

Bạn Nga Nguyễn viết: "Nhìn mà tức anh ách, cái lớp học mà như cái nhà riêng, phòng riêng luôn vậy á, bao nhiêu người xung quanh nhìn mà cứ mỗi đôi một góc phản cảm dễ sợ. Mong nhà trường cha mẹ kịp thời chấn chỉnh".

Kỹ sư trẻ người Việt tại Mỹ: “Nếu được lựa chọn lại, mình sẽ không chọn du học Mỹ!“

Thành thật mà nói, nếu bây giờ được lựa chọn, mình chắc chắn sẽ không chọn con đường du học Mỹ như cách đây 12 năm về trước. Bởi vì 2020 thật sự là một năm tồi tệ của nước Mỹ, và càng tồi tệ hơn đối với những du học sinh đến đây sống, học tập, và làm việc với biết bao nhiêu hoài bão và hy vọng về một tương lai tươi sáng ở phía trước.

Làm sao cho sang lên? Chỉ cần nhớ những điều dưới đây, bắt đầu với: Đừng nói phóng đại!

Dù là nam hay nữ, con người thanh lịch sang trọng chắc chắn phải qua rèn luyện nghiêm ngặt mà thành.

Một chú chó được gọi là “tốt bụng nhất thế giới” vì đã hiến máu cứu bạn

Chó không chỉ là loài động vật thông minh mà còn có thể rất tốt bụng nữa. Một chú chó đã được nhiều người gọi là “anh hùng” vì hiến máu cứu sống một bạn chó khác.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học đường

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!