Sơ đồ lớp phiên bản Rap Việt: Thầy cô “hóa thân” thành các HLV và giám khảo cực chất

HHT - Các bạn teen đã vô cùng sáng tạo với sơ đồ lớp 3D phiên bản "Rap Việt" thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Có lẽ vì muốn giảm bớt sự căng thẳng trong lớp học cũng như tạo nên ấn tượng tốt cho thầy cô mỗi lần nhìn tới sơ đồ lớp, các bạn teen lớp 11A4, trường THPT Chu Văn An (Thái Nguyên) đã tạo hẳn một chiếc sơ đồ phiên bản các thầy cô hoá thân trong chương trình... Rap Việt.

Sơ đồ lớp phiên bản Rap Việt: Thầy cô giáo (Ảnh: Trà My)

Mỗi một thầy cô đều được đặt biệt danh theo tên của một vị HLV Rap Việt. Dám chắc là thầy cô nào nhìn vào chiếc sơ đồ lớp này, dù có đang căng thẳng đến mấy thì lòng cũng mềm lại đôi chút.

Khi sơ đồ thú vị này được chia sẻ trên Facebook đã thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng. Ý tưởng thầy cô hoá thân thành các huấn luyện viên trong chương trình Rap Việt đã được các bạn thực hiện rất chỉn chu và đẹp mắt.

Sơ đồ lớp phiên bản Rap Việt: Thầy cô giáo Sơ đồ lớp năm trước đó của lớp 11A4 THPT Chu Văn An, Thái Nguyên. (Ảnh: Trà My)

Việc cho ra đời một sơ đồ lớp học mới lạ như thế này không chỉ thể hiện cá tính riêng của tập thể mà còn mang lại niềm vui cho giáo viên nữa đấy. Bên cạnh đó, các thành viên trong lớp sẽ có thêm những kỉ niệm gắn bó cùng nhau trong suốt ba năm học THPT. Với những ý nghĩa như vậy, tại sao lại "nói không" với một sơ đồ lớp học siêu dễ thương như thế này nhỉ?

Quy định mới học sinh được phép dùng điện thoại trong lớp học, thầy cô và teen nói gì?

Mới đây, Bộ GD&ĐT ban hành thông tư 32 về điều lệ trường THCS, THPT có quy định "Học sinh được sử dụng điện thoại trong giờ học, nhưng chỉ phục vụ học tập, với sự đồng ý của giáo viên". Quy định này được nhiều bạn teen cũng như các thầy cô giáo quan tâm.

Không chỉ bứt phá ở Chung kết, quán quân Olympia từng vượt vòng thi Tháng và Quý gay cấn

Chung kết cuộc thi "Đường lên đỉnh Olympia" năm thứ 20 đã tìm ra chủ nhân chiếc vòng nguyệt quế - thí sinh nữ duy nhất đến từ trường THPT Kim Sơn A, Ninh Bình. Nhìn lại hành trình của cô bạn từ những vòng thi Tháng, Quý và Chung kết năm, bạn sẽ thấy Quán quân năm nay đã đem lại những phần thi rất đáng nhớ.

Học sinh nhuộm tóc cho tinh thần thoải mái, nhà trường bắt ra về hoặc phạt đứng hành lang

Một số phụ huynh đang bày tỏ sự tức giận trên mạng khi các con họ bị nhà trường phạt hoặc bắt ra về chỉ vì nhuộm tóc có những màu sắc tươi vui. Chẳng hạn, một học sinh nam nhuộm tóc hồng hoặc một học sinh nữ nhuộm tóc màu xanh và tím đều bị phạt, dù không vi phạm quy định gì khác.
Sơ đồ lớp phiên bản Rap Việt: Thầy cô giáo

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học đường

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!